Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong công văn mới nhất, UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu: Kể từ 12 giờ 00 phút ngày 7/5/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng các hoạt động tại các nhà hàng, của hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Theo đó, các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách hàng; nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ.

Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói" ảnh 1

Chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng nên hội shipper sẽ được teen "nhờ cậy" nhiều hơn trong thời gian tới. (Ảnh: danang.gov.vn)

Được biết đây là hoạt động nối tiếp của công văn số 2581/UBND-KGVX ngày 3/5/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng chống dịch COVID-19.

Để giảm thiếu tối đa tình trạng lây lan bệnh dịch, thành phố khuyến cáo người dân cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh và hạn chế tối đa việc đi ra ngoài.

Hiện tại, Đà Nẵng đã thực hiện phong tỏa khu vực Tổ 35, Tổ 36 phường Thuận Phước xung quanh khu vực CLB giải trí New Phương Đông; phong tỏa chung cư 12T3 đường Bùi Dương Lịch, quận Sơn Trà. Đồng thời, tiếp tục truy vết, cách ly, xét nghiệm tất cả các trường hợp liên quan đến bệnh nhân COVID-19. Đến thời điểm hiện tại đã lấy mẫu cho 2.550 người, trong đó 1.324 âm tính, 1.226 chưa có kết quả.

Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?