Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong công văn mới nhất, UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu: Kể từ 12 giờ 00 phút ngày 7/5/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng các hoạt động tại các nhà hàng, của hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Theo đó, các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách hàng; nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ.

Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói" ảnh 1

Chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng nên hội shipper sẽ được teen "nhờ cậy" nhiều hơn trong thời gian tới. (Ảnh: danang.gov.vn)

Được biết đây là hoạt động nối tiếp của công văn số 2581/UBND-KGVX ngày 3/5/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng chống dịch COVID-19.

Để giảm thiếu tối đa tình trạng lây lan bệnh dịch, thành phố khuyến cáo người dân cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh và hạn chế tối đa việc đi ra ngoài.

Hiện tại, Đà Nẵng đã thực hiện phong tỏa khu vực Tổ 35, Tổ 36 phường Thuận Phước xung quanh khu vực CLB giải trí New Phương Đông; phong tỏa chung cư 12T3 đường Bùi Dương Lịch, quận Sơn Trà. Đồng thời, tiếp tục truy vết, cách ly, xét nghiệm tất cả các trường hợp liên quan đến bệnh nhân COVID-19. Đến thời điểm hiện tại đã lấy mẫu cho 2.550 người, trong đó 1.324 âm tính, 1.226 chưa có kết quả.

Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm