Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm

HHT - Trong khi nhiều nàng hậu rất e ngại ảnh cam thường vì để lộ một vài khuyết điểm vóc dáng, gương mặt thì chỉ riêng Á hậu Phương Nhi vẫn rất tự tin, thoải mái khi các fan quay phim chụp ảnh. 
Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 1

Trên trang cá nhân, các nàng hậu luôn đăng những bức hình đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng để khoe nhan sắc đẹp rạng rỡ, làn da trắng mịn, vóc dáng hoàn hảo. Nhưng cũng vì thế mà khi xuất hiện trong các bức ảnh hay video "cam thường", họ lại để lộ nhiều điểm khác biệt khiến khán giả ngỡ ngàng.

Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 2
Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 3

Nhưng gần đây, mọi người lại bất ngờ khi xem loạt ảnh "cam thường" của Á hậu Phương Nhi. Không phải cô quá khác so với ảnh chưa chỉnh sửa mà ngược lại, Phương Nhi vẫn giữ vững phong độ nhan sắc bất chấp ảnh "cam thường".

Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 4

Đã có nhiều khán giả ghi lại hình ảnh Phương Nhi khi tham dự sự kiện và dù ánh sáng không đủ, góc chụp không đẹp thì nàng hậu vẫn xinh đẹp rạng ngời với những đường nét không thay đổi so với ảnh đã căn chỉnh kỹ càng.

Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 5

Thậm chí ngay cả khi làm mặt xấu, nàng hậu vẫn được khen là quá dễ thương. Chắc hẳn Phương Nhi biết rõ dung nhan của mình bất chấp mọi loại ảnh "cam thường", chẳng cần đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên cô luôn tự tin rạng rỡ trước ống kính của người qua đường.

Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 6
Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 7

Ngay từ khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi đã được netizen gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” nhờ nhan sắc trong veo, gương mặt thanh tú của mình.

Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 8

Và loạt ảnh "cam thường" đã chứng minh cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Bởi Phương Nhi dù ở hoàn cảnh nào vẫn khoe được làn da mịn màng, đường nét hài hòa cân đối cùng đôi mắt tinh nghịch lấp lánh và nụ cười tỏa nắng của mình.

Đã tìm ra nàng hậu xinh đến mức ảnh chụp "cam thường" cũng không lộ nhược điểm ảnh 12
Tin liên quan