Lý do nào khiến Á hậu 1 của Miss Charm 2023 muốn ở lại Việt Nam thêm một năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đẹp Annabelle Mae McDonnell - đại diện Philippines đã trở thành Á hậu 1 của Miss Charm 2023. Nhưng điều khiến khán giả Việt bất ngờ hơn là mong muốn của nàng hậu sau khi kết thúc cuộc thi.
Lý do nào khiến Á hậu 1 của Miss Charm 2023 muốn ở lại Việt Nam thêm một năm? ảnh 1

Trong đêm Chung kết Miss Charm 2023, Annabelle Mae McDonnell đến từ Philippines đã nhận được danh hiệu Á hậu 1. Ngay từ sự kiện khởi động cuộc thi này, đại diện của Philippines đã vô cùng nổi bật với diện mạo hoàn hảo.

Lý do nào khiến Á hậu 1 của Miss Charm 2023 muốn ở lại Việt Nam thêm một năm? ảnh 2

Cô sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt được khen xinh như búp bê với đôi mắt sâu, sống mũi cao và đường nét hài hòa. Annabelle Mae McDonnell hiện đang theo học bằng cử nhân về lãnh sự và ngoại giao tại một ngôi trường nổi tiếng ở Manila, Philippines.

Lý do nào khiến Á hậu 1 của Miss Charm 2023 muốn ở lại Việt Nam thêm một năm? ảnh 3

Ngoài ra, cô gái 21 tuổi còn có lợi thế là tính cách thân thiện hoạt bát, nói chuyện khéo léo hòa nhã và kinh nghiệm đáng nể từ các cuộc thi sắc đẹp trước đó. Annabelle Mae McDonnell rất có duyên với ngôi vị Á hậu khi từng là Á hậu 2 của Miss Millennial Philippines 2019 và Á hậu 1 của Miss Universe Philippines 2022. Sau khi trở thành Miss Charm Philippines 2023 thì cô gái xinh đẹp đã có thêm danh hiệu Á hậu 1 Miss Charm 2023 trong bộ sưu tập của mình.

Lý do nào khiến Á hậu 1 của Miss Charm 2023 muốn ở lại Việt Nam thêm một năm? ảnh 4

Trong thời gian tham gia Miss Charm 2023, Annabelle Mae McDonnell đã có cuộc trò chuyện với trang World Beauties và thổ lộ rằng cô muốn ở lại Việt Nam thêm một năm nữa để khám phá đất nước này nhiều hơn. Càng ở lại Việt Nam, tham gia các hoạt động trong cuộc thi thì Annabelle càng yêu quý con người, văn hóa đất nước này nhiều hơn.

Lý do nào khiến Á hậu 1 của Miss Charm 2023 muốn ở lại Việt Nam thêm một năm? ảnh 5

Chưa kể thí sinh đến từ Philippines rất mê đồ ăn Việt nên khi tới Việt Nam, cô đã phải tính lượng calo nạp vào hằng ngày để tránh bị tăng cân, một điều Annabelle chưa từng làm trước đây.

Lý do nào khiến Á hậu 1 của Miss Charm 2023 muốn ở lại Việt Nam thêm một năm? ảnh 6

Không chỉ xinh đẹp, Annabelle Mae McDonnell còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục vì cô là đại sứ đặc biệt của thành phố Iligan, Philippines và rất mong sẽ tạo ra những cơ hội hợp tác, dự án giao lưu cho sinh viên giữa hai đất nước.

Lý do nào khiến Á hậu 1 của Miss Charm 2023 muốn ở lại Việt Nam thêm một năm? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?