Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp"

HHT - K-Pop không thiếu nữ idol đẹp hơn hoặc xuống hạng nhan sắc chỉ vì thay đổi kiểu dáng lông mày. Nhưng Yeji (ITZY) là trường hợp ngoại lệ khi để lông mày dáng nào cũng cực kỳ thu hút.
Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp" ảnh 1

Lông mày vốn là bộ phận nhỏ nhưng "có võ" trên khuôn mặt. Bởi chỉ một thay đổi nhỏ từ lông mày mà nhan sắc một người có thể tăng lên hay giảm đi. Rất nhiều idol K-Pop đã thăng hạng ngoại hình chỉ nhờ tìm được kiểu dáng lông mày phù hợp.

Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp" ảnh 2

Ngay cả Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) cũng được xếp vào nhóm mỹ nhân đẹp hơn nhờ chọn đúng lông mày. Chỉ cần tỉa gọn hàng lông mày, kẻ màu nhạt hơn là Seo Ye Ji nhìn đậm chất sang chảnh.

Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp" ảnh 3

Thế nhưng K-Pop lại có một nữ idol “miễn nhiễm” với các kiểu dáng lông mày khi chọn dáng nào thì vẫn xinh đẹp đầy ấn tượng. Đó chính là Yeji (ITZY) và khi mới debut, cô để lông mày rậm, dáng ngang.

Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp" ảnh 4

Có rất nhiều nữ idol chọn lông mày kiểu này trong khi chưa tìm được kiểu phù hợp nhất với mình. Nhìn Yeji khi ấy trẻ trung, tinh nghịch và cũng rất đáng yêu.

Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp" ảnh 5

Nhưng sau khi ra mắt cùng ITZY được một thời gian, các stylist của công ty JYP đã chọn cho Yeji kiểu lông mày hơi xếch về phía sau. Phải nói rằng đây là dáng lông mày rất kén gương mặt, rất ít người hợp với nó.

Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp" ảnh 6

Nhưng đôi lông mày này lại vô cùng ăn ý với đôi mắt mèo có đuôi mắt dài và xếch của ITZY. Đôi mắt này vốn lệch gu khán giả Hàn, vốn thích mắt hai mí to tròn, nhưng mang lại vẻ sắc sảo, mạnh mẽ cho Yeji và cũng rất hợp với hình ảnh cá tính mà ITZY theo đuổi.

Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp" ảnh 7

Rõ ràng kiểu lông mày xếch đã tạo điểm nhấn cho đôi mắt của Yeji, khiến mỗi ánh nhìn của cô càng thêm ấn tượng. Cư dân mạng thì khen Yeji để lông mày kiểu gì cũng xinh xắn nhưng chắc chắn kiểu số 2 khiến cô trở nên độc đáo và ngầu hơn nhiều, còn kiểu số 1 đã quá phổ biến ở K-Pop rồi.

Đã tìm ra nữ idol “miễn nhiễm” với lông mày: Để kiểu nào cũng "đẹp bất chấp" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm