Đại diện truyền thông của Mỹ Tâm bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ hẹn hò Mai Tài Phến

HHT - Khán giả vui mừng chưa được nửa ngày thì một nhân sự trong công ty của Mỹ Tâm đã chia sẻ đoạn hội thoại, khẳng định giọng ca "Đừng Hỏi Em" và diễn viên Mai Tài Phến không có quan hệ tình cảm yêu đương.

Sáng nay (19/2), thông tin ca sĩ Mỹ Tâm xác nhận đang hẹn hò với nam diễn viên kém 11 tuổi - Mai Tài Phến chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo đó, trong bài phỏng vấn nữ ca sĩ nêu rõ: "Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm”.

Đại diện truyền thông của Mỹ Tâm bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ hẹn hò Mai Tài Phến ảnh 1 Mỹ Tâm - Mai Tài Phến là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong hôm nay.

Tuy nhiên, trong chiều cùng ngày, tài khoản của người đại diện truyền thông của Mỹ Tâm lại làm khán giả hoang mang khi đăng thông tin với nội dung phủ nhận chuyện cặp sao đang hẹn hò. Theo chia sẻ của người này, bản thân giọng ca Người Hãy Quên Em Đi cũng vô cùng bất ngờ, dù vậy cô không có ý định thanh minh vì muốn “để vậy cho vui”.

Đại diện truyền thông của Mỹ Tâm bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ hẹn hò Mai Tài Phến ảnh 2 Quản lý truyền thông của Mỹ Tâm đăng tải đoạn hội thoại với nữ ca sĩ, phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Đoạn hội thoại của cả hai còn khẳng định Mỹ Tâm không bao giờ công khai tình cảm, bài báo trước đó gây hiểu lầm, khiến chính bản thân giọng ca "Đừng hỏi em" cũng phải ngỡ ngàng.

Đại diện truyền thông của Mỹ Tâm bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ hẹn hò Mai Tài Phến ảnh 3 Người hâm mộ "không biết đường nào mà lần" với thông tin này.

Đây được xem là “cú twist” ngang, khiến dân tình khó hiểu vì chẳng biết tin nên ai, vì đến "học trò cưng" Đức Phúc và nhiều sao Việt khác cũng đã chia sẻ bài báo và gửi lời chúc mừng đến Mỹ Tâm sáng giờ.

Đại diện truyền thông của Mỹ Tâm bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ hẹn hò Mai Tài Phến ảnh 7  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm