"Đại hội chốt đơn" của V-Biz: Minh Hằng tiếp bước Ngô Thanh Vân công khai được cầu hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" cuối cùng cũng sắp có ngôi nhà hạnh phúc của riêng mình khi tiết lộ cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. 

Valentine trắng (14/3) năm nay đã trở thành "đại hội" cầu hôn của showbiz Việt. Sáng nay, "chị đẹp" Ngô Thanh Vân hạnh phúc bật mí trên trang cá nhân rằng cô đã gật đầu trước lời cầu hôn của bạn trai kém 11 tuổi - CEO Huy Trần.

Cách đây ít phút, Minh Hằng tiếp bước đàn chị khi đăng ảnh hôn môi bạn trai say đắm và khoe chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay áp út. Phía sau cặp đôi chính là dòng chữ "Marry Me" (tạm dịch: Cưới anh nhé!) được trang trí đèn led màu tím sáng trưng, cực lãng mạn trên sông.

"Đại hội chốt đơn" của V-Biz: Minh Hằng tiếp bước Ngô Thanh Vân công khai được cầu hôn ảnh 1
"Đại hội chốt đơn" của V-Biz: Minh Hằng tiếp bước Ngô Thanh Vân công khai được cầu hôn ảnh 2

Các sao Việt tưng bừng chúc mừng Minh Hằng. - Ảnh: FBNV.

Minh Hằng hạnh phúc viết: "Khi em nói “ĐỒNG Ý” thì tháng 6 không còn của riêng Em nữa - là của CHÚNG TA." Các sao Việt và cả công chúng đều bất ngờ trước màn "chốt đơn" của nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào bởi cô là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Gần đây, khi quảng bá cho phim mới, Minh Hằng mới chia sẻ nhiều hơn về tình yêu. Cô mở lòng bật mí về gu bạn trai của mình: "Trước kia tôi có rất nhiều gạch đầu dòng cho người chồng tương lai của mình. Nhưng khi càng lớn thì mình càng gạt bớt những gạch đầu dòng đó. Khi gặp được đúng người rồi thì hầu như là tôi đã quên hết đi đã từng có những kỳ vọng gì cho người chồng tương lai của mình. Vì người đó xuất hiện đúng lúc và người đó ở trong mắt mình, họ có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Họ khiến tôi thấy đó là mình gặp đúng người."

"Đại hội chốt đơn" của V-Biz: Minh Hằng tiếp bước Ngô Thanh Vân công khai được cầu hôn ảnh 3

Người đẹp khẳng định mình đã tìm được người mà trong mắt cô ưu điểm của người đó nhiều hơn nhược điểm. Và chẳng còn nghi ngờ gì nữa, người được cô nhắc tới chính là một nửa đã trao nhẫn vào tay cô ngày hôm nay.

Về người bạn trai 5 năm này của Minh Hằng, công chúng chỉ biết anh đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh ghép rất hoàn hảo của tôi. Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của tôi. Khi nào tôi nói cưới thì chúng tôi cưới.

"Đại hội chốt đơn" của V-Biz: Minh Hằng tiếp bước Ngô Thanh Vân công khai được cầu hôn ảnh 4

Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Dù không làm nghệ thuật nhưng bạn trai rất thấu hiểu cho công việc của nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng. Sự chia sẻ và cổ vũ của một nửa đã giúp Minh Hằng có thêm sức mạnh và cảm hứng để thực hiện các công việc nghệ thuật.

"Đại hội chốt đơn" của V-Biz: Minh Hằng tiếp bước Ngô Thanh Vân công khai được cầu hôn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm