Đài KBS khiến khán giả Việt bức xúc vì "drama hóa" cuộc đời Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, chương trình Men Who Top The Chart của KBS Drama đã nhắc đến Hoa hậu Thùy Tiên trong mục những gương mặt, sự kiện nổi bật. Tuy nhiên nội dung sau khi được phát sóng lại khiến đa số netizen Việt đồng loạt giơ biển "CHÊ".

KSB Drama đã gọi Thùy Tiên là "cô gái bị cha mẹ bỏ rơi" bởi cha mẹ cô ly hôn từ bé và nàng hậu phải sống với họ hàng. Tuy nhiên, trên thực tế cha mẹ Thùy Tiên vẫn đến thăm con gái vào cuối tuần và đưa cô đi chơi. Đến nay nàng hậu sinh năm 1998 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với cha mẹ.

"Đạo diễn chắc xem K-drama quá 180 phút rồi!" - một netizen cảm thán. Nguồn clip: World Press
Đài KBS khiến khán giả Việt bức xúc vì "drama hóa" cuộc đời Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Tuy sống xa Thùy Tiên nhưng cha mẹ cô vẫn biết rõ về sở thích, tính cách của con gái.

Việc Thùy Tiên bị quấy rối tại lớp học cũng bị đưa thông tin sai lệch thành bị quấy rối bởi người hàng xóm. KBS Drama cũng bỏ qua chi tiết gia đình Thùy Tiên tin tưởng và đồng ý cho cô nghỉ lớp học đó. Nhiều người cho rằng cách đài truyền hình xứ kim chi đưa tin sẽ khiến khán giả hiểu nhầm về xã hội Việt Nam.

Đài KBS khiến khán giả Việt bức xúc vì "drama hóa" cuộc đời Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Thùy Tiên từng chia sẻ rằng tuổi thơ không trọn vẹn khiến cô thêm mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc sống. Nàng hậu lựa chọn lối sống lạc quan, nhiệt huyết và chăm chỉ. Điều này hoàn toàn trái với những miêu tả của KBS Drama: "Cô ấy lớn lên trong sự chán nản và đau khổ".

Đài KBS khiến khán giả Việt bức xúc vì "drama hóa" cuộc đời Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3

Khán giả Việt không khỏi bất ngờ khi những hình ảnh trong show Đu Đêm lại được dùng để minh họa cho những công việc thời sinh viên của Thùy Tiên.

Trên các mạng xã hội, netizen bày tỏ sự bức xúc trước cách đài truyền hình Hàn Quốc kể về Thùy Tiên. Nhiều ý kiến đồng tình rằng thông tin nhà đài đưa ra đã bị thổi phồng, "drama hóa" lên nhiều so với sự thật. Khán giả bày tỏ rằng KBS Drama nên tập trung vào quá trình nỗ lực vươn tới thành công của nàng hậu thay vì bi kịch hóa cuộc đời của cô để tạo sự đồng cảm.

Đài KBS khiến khán giả Việt bức xúc vì "drama hóa" cuộc đời Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Hiện tại, Thùy Tiên là nàng hậu đình đám tại Việt Nam. Người đẹp chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng và các sự kiện lớn.

Đài KBS khiến khán giả Việt bức xúc vì "drama hóa" cuộc đời Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm