Đại Nhân bỗng dưng “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” trong MV mới toanh

Đại Nhân bỗng dưng “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” trong MV mới toanh
HHT - Sau gần 2 năm im ắng, Đại Nhân đã chính thức ra mắt MV “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” vào ngay thời điểm “Tháng 5 rực rỡ” của V-Pop.

Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ là ca khúc do Đại Nhân sáng tác, phối khí bởi Masew. Đây là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Đại Nhân trong âm nhạc: Hướng đến những gì mới mẻ, thời thượng hơn thay vì đóng khung trong những ca khúc Ballad hay R&B an toàn. Future Bass là dòng nhạc nam ca sĩ chọn thử nghiệm khi trở lại với V-Pop.

Đại Nhân bỗng dưng “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” trong MV mới toanh ảnh 1

MV Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn trẻ Nguyễn Khoa - từng được biết đến qua sản phẩm Người Lạ Ơi đình đám trong suốt thời gian qua. 

MV mang nội dung đơn giản, gần gũi như chính thông điệp và ca từ của bài hát, kể lại câu chuyện của chính bản thân nam ca sĩ sau chia tay mối tình lâu năm. Đó cũng là cảm xúc thường thấy sau khi chia tay mà bất cứ ai cũng có thể đồng cảm.

Đại Nhân bỗng dưng “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” trong MV mới toanh ảnh 2

Trong MV, Đại Nhân hoá thân thành một nhân vật đang đi tìm kiếm sự quên lãng trong những cuộc vui, và rồi gặp được một người lạ khiến mình có những cảm xúc khác. Nam ca sĩ đã có những cảnh tình cảm với nữ diễn viên Thùy Anh để kết lại câu chuyện “gặp gỡ người lạ”. Ngoài ra, “người yêu tin đồn” lâu năm của nam ca sĩ là cô nàng Băng Di cũng góp một vai khách mời nhỏ trong MV.

Đại Nhân bỗng dưng “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” trong MV mới toanh ảnh 3
Đại Nhân bỗng dưng “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” trong MV mới toanh ảnh 4
Đại Nhân bỗng dưng “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” trong MV mới toanh ảnh 5

Trở lại V-Pop sau khi rời khỏi công ty quản lý với định hướng âm nhạc và hình ảnh hoàn toàn mới, Đại Nhân khá vui mừng khi nhận được những phản hồi tốt từ khán giả. Thời gian sắp tới, nam ca sĩ khẳng định sẽ tiếp tục chứng tỏ sự đa dạng của bản thân trong cả âm nhạc và hình ảnh để chinh phục khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm