Đại Nhân gây xôn xao khi ẩn ý về chuyện tình tan vỡ giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy

Đại Nhân gây xôn xao khi ẩn ý về chuyện tình tan vỡ giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy
HHT - Tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay nhau sau hơn 8 năm mặn nồng một lần nữa gây xôn xao cư dân mạng.

Mối tình kéo dài 8 năm của Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy từ trước đến nay vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo khán giả. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, việc cặp đôi không còn xuất hiện thường xuyên bên nhau đã dấy lên những nghi vấn cả hai đã "đường ai nấy đi" trong thầm lặng sau nhiều năm mặn nồng.

Mới đây nhất, dòng trạng thái đầy ẩn ý của nam ca sĩ Đại Nhân - một người trong nhóm bạn thân của Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy đã tiếp tục khiến nhiều người xôn xao, anh viết: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Đại Nhân gây xôn xao khi ẩn ý về chuyện tình tan vỡ giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ảnh 1
 Những chia sẻ của Đại Nhân đã gây xôn xao cho cư dân mạng.

Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy bắt đầu bén duyên từ sau bộ phim Thiên sứ 99. Cả hai đã từng vượt qua rất nhiều sóng gió để có thể đến với nhau trong suốt 8 năm. Trước đó để trấn an người hâm mộ, phía Khổng Tú Quỳnh đã từng phủ nhận tin đồn và cho biết cả hai vẫn đang yêu nhau, tuy nhiên vì tập trung cho những dự án riêng nên sẽ ít xuất hiện cùng nhau.

Đại Nhân gây xôn xao khi ẩn ý về chuyện tình tan vỡ giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ảnh 2
Hiện tại phía Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vẫn chưa lên tiếng về điều này.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm