Đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, các thí sinh được gặp gỡ những ngôi sao trong làng thời trang để học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra, chương trình còn là nơi để các bạn chuyển giới có cơ hội được toả sáng và thành công hơn trong cuộc sống.
![]() |
Siêu mẫu Minh Tú hướng dẫn cách tạo dáng cho các thí sinh
![]() |
Hoa hậu Hương Giang cho biết mùa thi năm nay sẽ trao tặng rất nhiều giải thưởng, bao gồm tiền mặt, sản phẩm và sự tham gia của các nhãn hàng. Các thí sinh sẽ được tạo cơ hội tham gia vào các sản phẩm quảng cáo để có thêm thu nhập, tự kiếm tiền bằng chính khả năng của mình.
Hương Giang cũng mong khán giả có thể nhìn nhận một cách khách quan vì với chương trình dành cho các bạn chuyển giới, khâu tổ chức khó khăn hơn rất nhiều những chương trình khác. Cô hi vọng khán giả hãy xem chương trình như một sân chơi tạo cơ hội cho các bạn chuyển giới toả sáng.
![]() |

Tập 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/1/2020.
