“Đại Sứ Hoàn Mỹ” giúp thí sinh chuyển giới kiếm tiền trang trải ngay trong cuộc thi

HHT - Sau 2 tập phát sóng, "Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen 2020" chính thức công bố giải thưởng, đồng thời tạo điều kiện cho các thí sinh chuyển giới kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống ngay trong khuôn khổ cuộc thi. 

Đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, các thí sinh được gặp gỡ những ngôi sao trong làng thời trang để học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra, chương trình còn là nơi để các bạn chuyển giới có cơ hội được toả sáng và thành công hơn trong cuộc sống.

“Đại Sứ Hoàn Mỹ” giúp thí sinh chuyển giới kiếm tiền trang trải ngay trong cuộc thi ảnh 1

Siêu mẫu Minh Tú hướng dẫn cách tạo dáng cho các thí sinh

“Đại Sứ Hoàn Mỹ” giúp thí sinh chuyển giới kiếm tiền trang trải ngay trong cuộc thi ảnh 2

Hoa hậu Hương Giang cho biết mùa thi năm nay sẽ trao tặng rất nhiều giải thưởng, bao gồm tiền mặt, sản phẩm và sự tham gia của các nhãn hàng. Các thí sinh sẽ được tạo cơ hội tham gia vào các sản phẩm quảng cáo để có thêm thu nhập, tự kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. 

Hương Giang cũng mong khán giả có thể nhìn nhận một cách khách quan vì với chương trình dành cho các bạn chuyển giới, khâu tổ chức khó khăn hơn rất nhiều những chương trình khác. Cô hi vọng khán giả hãy xem chương trình như một sân chơi tạo cơ hội cho các bạn chuyển giới toả sáng.

“Đại Sứ Hoàn Mỹ” giúp thí sinh chuyển giới kiếm tiền trang trải ngay trong cuộc thi ảnh 3
“Đại Sứ Hoàn Mỹ” giúp thí sinh chuyển giới kiếm tiền trang trải ngay trong cuộc thi ảnh 4
Đặc biệt, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng công bố giải thưởng chính thức của chương trình là 3 tỷ đồng. Trong đó, Top 3 giành chiến thắng sẽ nhận được hợp đồng làm việc và đào tạo trong vòng 2 năm. Thí sinh giành chiến thắng sẽ nhận phần thưởng trị giá 2 tỷ đồng: Trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2021 tại Thái Lan, nhận được chiếc vương miện danh giá của chương trình trị giá 1 tỷ đồng, 100 triệu đồng tiền mặt và một số phần thưởng khác.

Tập 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/1/2020.

“Đại Sứ Hoàn Mỹ” giúp thí sinh chuyển giới kiếm tiền trang trải ngay trong cuộc thi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm