Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu

HHT - Sáng nay (29/1), Phan Thành và Primmy Trương chính thức tổ chức lễ cưới nhưng dàn siêu xe và phù dâu của cặp đôi mới là điều khiến người hâm mộ mong chờ.

Đám cưới của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương được nhiều dân mạng "hóng" do vị thế của gia đình cặp đôi và những ồn ào xoay quanh cả hai.

Sáng nay (29/1), Phan Thành đã dẫn đầu dàn siêu xe đến đón dâu. Anh đi chiếc xe có giá 34 tỷ đồng, trang trí hoa cưới màu xanh dương - tông màu yêu thích của Primmy Trương. Theo sau anh là hàng chục siêu xe khác ước tính tổng giá trị lên đến 200 tỷ đồng.

Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu ảnh 1 Phan Thành diện chiếc áo dài đỏ đi siêu xe trong ngày trọng đại.
Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu ảnh 2 Xe đón dâu được trang trí hoa xanh trắng.
Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu ảnh 3

Dàn siêu xe theo sau đủ thấy gia thế của Phan Thành.   

Dàn phù dâu trong lễ cưới của cặp sao cũng ấn tượng không kém. Trong đó có Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Ngọc Thanh Tâm - diễn viên, ái nữ nhà đại gia thủy sản, Chloe Nguyễn - beauty blogger kiêm "tiểu thư lâu đài trắng" nổi tiếng. Ngoài ra, còn có 2 người chị em họ của Primmy Trương.

Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu ảnh 4 Dàn phù dâu diện áo dài vàng 
Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu ảnh 5 Bộ ảnh thực hiện trước đó của dàn người đẹp

Mối quan hệ thân thiết của Primmy Trương với Ngọc Thanh Tâm và Chloe Nguyễn đã được người hâm mộ biết đến từ lâu, chỉ có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân làm netizen bất ngờ. Tuy nhiên, khi biết mẹ của “rich kid” là bà Võ Thị Xuân Trang - giám khảo của nhiều mùa Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thì người hâm mộ đã hiểu lý do.

Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu ảnh 6 Khoảnh khắc bà Xuân Trang xúc động tiễn con gái về nhà chồng.
Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu ảnh 7

Bạn bè thi nhau chúc mừng cặp đôi trên mạng xã hội. 

Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tối nay, tại một trung tâm hội nghị sang chảnh bậc nhất TP.HCM. Không gian tiệc cưới sẽ được trang trí bằng hoa tươi theo phong cách cổ tích, lãng mạn đúng ý muốn của cô dâu.

Đám cưới của Primmy Trương - Phan Thành: Đưa đón bằng siêu xe, phù dâu là Hoa hậu ảnh 8
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm