Đầm dạ hội màu xanh của Minh Tú tiếp tục được thí sinh nước bạn mượn chụp hình

Đầm dạ hội màu xanh của Minh Tú tiếp tục được thí sinh nước bạn mượn chụp hình
HHT - Lần này là thí sinh đến từ Guadeloupe, cô diện chiếc đầm màu xanh này của Minh Tú cho buổi chụp hình trang phục dạ hội.

Trước giờ thi Top Model và trang phục dạ hội, BTC Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - công bố bộ hình 72 thí sinh trong trang phục dạ hội, do nhiếp ảnh gia Raymond Saldana thực hiện. Sau khi bộ hình đăng tải, BTC sẽ chọn ra ba người có lượt bình chọn, chia sẻ ảnh cao nhất và nhận thưởng từ nhà tài trợ.

Đầm dạ hội màu xanh của Minh Tú tiếp tục được thí sinh nước bạn mượn chụp hình ảnh 1

Được biết đại diện đến từ Guadeloupe - Daveline Winnie chỉ mang đúng một bộ váy dạ hội nên cô này có ngỏ lời nhờ mọi người trong nhóm chat riêng. Do đó, Minh Tú quyết định cho cô mượn hai bộ đầm. Và khi thực hiện những shoot hình, Daveline Winnie đã lựa chọn chiếc đầm mà Minh Tú và thí sinh Philippines từng diện.

Đầm dạ hội màu xanh của Minh Tú tiếp tục được thí sinh nước bạn mượn chụp hình ảnh 2

Chiếc đầm dạ hội với màu xanh của mùa Lễ hội mang đến cho các cô gái vẻ đẹp rất nổi bật và quyến rũ, thật khó để nói cô gái nào xinh đẹp hơn trong bộ đầm này.

Đầm dạ hội màu xanh của Minh Tú tiếp tục được thí sinh nước bạn mượn chụp hình ảnh 3

Trong buổi chụp hình này, Minh Tú của Việt Nam diện đầm xẻ đùi và ngực táo bạo, vai bồng cổ điển, chất liệu ánh kim của NTK Chung Thanh Phong. Chỉ sau chưa đầy 7 tiếng đăng tải, bức hình của cô hiện dẫn đầu bình chọn với hơn 40 nghìn lượt chia sẻ và 3 nghìn lượt bình luận. Phần đông công chúng nhận định, đại diện Việt Nam chắc suất Top 3 bình chọn.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm