Dám để mặt mộc 100% lên truyền hình, một nữ idol bất ngờ được khen ngợi

Dám để mặt mộc 100% lên truyền hình, một nữ idol bất ngờ được khen ngợi
HHT - Phải chăng trào lưu “idol ơi, xin hãy để mặt mộc 100%” đã tới.

Thật ra K-Pop có khá nhiều nữ idol từng khoe mặt mộc trên ảnh, hay trong những show giải trí trên truyền hình. Nhưng thực ra chỉ có một số rất ít người khoe mặt mộc đúng nghĩa, là hoàn toàn không trang điểm. Và đó đều là những idol có khuôn mặt xinh đẹp sẵn, không cần mỹ phẩm vẫn xinh hơn người khác rồi.

Dám để mặt mộc 100% lên truyền hình, một nữ idol bất ngờ được khen ngợi ảnh 1

Cư dân mạng từng tranh cãi xem Jennie (BLACKPINK) có thể gọi là đang để mặt mộc hay không?

Còn đa số cô gái vẫn thoa phấn phủ hay kem lót cho da mịn, vẫn kẻ mắt, vẫn đánh má hồng và thoa son bóng. Chỉ là họ không trang điểm đậm, kỹ lưỡng như khi chụp ảnh tạp chí hay biểu diễn mà thôi. Chứ không thể gọi đó là mặt mộc thực sự được.

Dám để mặt mộc 100% lên truyền hình, một nữ idol bất ngờ được khen ngợi ảnh 2

Thế nhưng Hwasa (Mamamoo) đã chứng tỏ mình vô cùng dũng cảm khi xuất hiện trên chương trình I Live Alone với mặt mộc đúng nghĩa. Show thực tế này kể về một ngày bình thường của nghệ sĩ, khi họ ở nhà một mình và không vướng bận công việc. Hwasa đã vô tư tiết lộ những việc cô thích làm khi rảnh rỗi, cũng như chia sẻ về các bí quyết trang điểm, làm đẹp của mình.

Dám để mặt mộc 100% lên truyền hình, một nữ idol bất ngờ được khen ngợi ảnh 3

Nhưng điều làm khán giả bất ngờ nhất là Hwasa hoàn toàn không trang điểm. Cô đã khoe khuôn mặt thật sự của mình, dù biết chắc hẳn sẽ bị người xem bình phẩm này khác, vì cô vốn có nét đẹp không đúng chuẩn Hàn. Hwasa không đeo kính áp tròng, thậm chí còn chẳng chải tóc. Và chẳng ngờ sự dũng cảm ấy của Hwasa lại được khen ngợi hết lời vì chân thực, không tô vẽ, không làm màu.

Dám để mặt mộc 100% lên truyền hình, một nữ idol bất ngờ được khen ngợi ảnh 4

Rất nhiều khán giả Hàn đã thú nhận họ bỗng dưng quan tâm chú ý đến Hwasa sau khi xem tập này, vì rất hiếm nữ idol vô tư và thoải mái được như thế. Chứ mọi người đã rất nản với những cô gái rõ là trang điểm nhẹ nhưng cứ tự nhận mình đang để mặt mộc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm