Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quỳ gối chúc mừng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra sách

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quỳ gối chúc mừng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra sách
HHT - Hành động của nam ca sĩ nhanh chóng khiến đông đảo khách mời có mặt cảm thấy thích thú.

Trong cuốn sách vừa ra mắt, Vũ Cẩm Nhung một lần nữa mang đến sự kinh ngạc lẫn thán phục dành cho người đọc. Cuộc đời nhiều ngã rẽ của một siêu mẫu - doanh nhân được hé mở qua lời kể mượt mà của nhà văn Phan Ý Yên. Bao giờ là đúng lúc” được nhìn nhận là cuốn sách mang đến cảm hứng sống và yêu cho nhiều người trẻ. Vũ Cẩm Nhung đã truyền tinh thần chiến binh của mình một cách bình thản nhất đến thế hệ người mẫu đàn em và những người trẻ khác đang chập chững vào đời. Chị xem cuốn sách là một dự án nho nhỏ để nhìn lại bản thân, để thêm trân trọng và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày. Cuốn sách với lời kể bình thản và giản dị đã khép lại một chặng đường đầy thách thức đã qua để chuẩn bị mở ra kỷ nguyên mới của Vũ Cẩm Nhung.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quỳ gối chúc mừng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra sách ảnh 1

Sau khi được đón nhận nồng nhiệt tại Hà Nội, cuốn tự truyện của Vũ Cẩm Nhung tiếp tục được ra mắt tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo người thân, bạn bè và người yêu mến chị. Trong đó có nam danh ca Đàm Vĩnh Hưng - người luôn xem Vũ Cẩm Nhung là em gái. Anh không chỉ có những cử chỉ thân mật cùng Vũ Cẩm Nhung mà thậm chí còn quỳ gối chúc mừng nữ siêu mẫu khiến nhiều người có mặt cảm thấy thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quỳ gối chúc mừng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra sách ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quỳ gối chúc mừng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra sách ảnh 3

Ngoài ra sự kiện còn có rất nhiều những cái tên quen thuộc khác nhà sản xuất kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân, make up artist Nam Trung, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, Mâu Thuỷ, Lê Thuý; những người bạn thân quý của tác giả như Hà Kiều Anh, Giáng My, Diễm My, Thủy Hương, Trần Bảo Ngọc, Thanh Mai, Mai Thu Huyền, Hiền Mai… 

Sự kiện ra mắt sách diễn ra khá ấm áp, tựa như một buổi trò chuyện giữa những người bạn cũ. Thông qua các lát cắt cuộc đời mình, siêu mẫu muốn truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ, những phụ nữ trưởng thành nguồn năng lượng tích cực để luôn bình tâm hướng về đích là cuộc đời an yên toại ý. Chị bộc bạch: “Tôi mong, mỗi người phụ nữ sẽ tìm thấy được bóng dáng của mình sau mỗi câu chuyện tôi viết, cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau”. 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quỳ gối chúc mừng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra sách ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quỳ gối chúc mừng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra sách ảnh 5

Ấn phẩm gồm bốn chương, nói về những mảnh ghép khác nhau trong cuộc đời chị, từ khi còn là cô bé sống ở căn nhà rộng 15 mét vuông ở khu tập thể Bách Khoa, đến lúc trở thành siêu mẫu đoạt giải quốc tế ở Mỹ, sau cùng là “bà trùm” của một thương hiệu mỹ phẩm lớn. Những quyết định rẽ hướng khi đang ở đỉnh cao của mỗi giai đoạn cuộc sống cùng nguyên nhân sâu xa phía sau cũng được Vũ Cẩm Nhung hé lộ trong cuốn sách đầu tay. Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ những bí quyết để có được cuộc sống khoẻ mạnh, an nhiên và lạc quan.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quỳ gối chúc mừng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra sách ảnh 6

Cẩm Nhung sinh năm 1976. Cô từng là siêu mẫu thế hệ đầu trong nước. Cô từng là người mẫu Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu siêu mẫu châu Á tại cuộc thi tại đảo Guam, Mỹ. Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường khởi nghiệp kinh doanh. Hiện người đẹp sinh năm 1976 cùng chồng là cổ đông lớn, điều hành một tập đoàn lớn về dược mỹ phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm