Đàm Vĩnh Hưng dành những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn trong ngày 8/3

Đàm Vĩnh Hưng dành những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn trong ngày 8/3
HHT - Vừa qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho những người phụ nữ neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trong ngày 8/3.

Trưa 8/3/2019, tại không gian của một trung tâm mua sắm ở quận 10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc dành cho 25 người phụ nữ có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.  

Được biết, 25 phụ nữ trên đều từ miền trung xa xôi (Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi…) vào Sài Gòn mưu sinh bằng nghề buôn bán ve chai, bán hàng gánh… để kiếm tiền nuôi con ăn học. Những người phụ nữ này cùng ở theo nhóm ở các nhà trọ nhỏ hẹp trên địa bàn quận 4. Dù nhọc nhằn nhưng các chị, các mẹ vẫn cố gắng làm lụng, lấy tương lai của con làm niềm vui, niềm hi vọng trong cuộc sống. 

Đàm Vĩnh Hưng dành những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn trong ngày 8/3 ảnh 1

Cảm kích với những mảnh đời tha hương, nhất là những phụ nữ miền Trung tần tảo, chịu thương chịu khó, ngày 8/3 năm nay, thông qua kết nối từ những người bạn để có thể mời những phụ nữ này, Mr. Đàm quyết định tổ chức một bữa tiệc dành cho những người khách đặc biệt này. Anh đã mời 25 người phụ nữ này đến dùng bữa ăn thân mật tại một nhà hàng trong trung tâm thương mại, tặng các phần quà, tặng hoa và cùng mời họ đi xem phim.  

Đàm Vĩnh Hưng dành những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn trong ngày 8/3 ảnh 2

Những người phụ nữ này hoàn toàn rất bất ngờ trước lời mời của Đàm Vĩnh Hưng (chỉ đến với họ trước 12 tiếng đồng hồ trước khi bữa tiệc diễn ra). Cô Yến, một trong những vị khách cho biết: “Tụi tui trước giờ chỉ biết buôn bán, hàng ngày cứ đẩy xe đẩy đi mua ve chai, đêm về chỉ biết quanh quẩn rồi ngủ sớm, đâu có bao giờ biết đặt chân tới những nơi này, nói chi tới ăn uống, coi phim, nhờ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà tụi tui mới có một lần tới đây, còn được tặng quà, còn được coi phim. Tụi tui rất cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng”. 

Đàm Vĩnh Hưng dành những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn trong ngày 8/3 ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng dành những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn trong ngày 8/3 ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh chỉ mong nghĩa cử nhỏ của mình sẽ khiến những người phụ nữ này có thêm niềm vui sống, hạnh phúc để làm lụng nuôi con. Nam ca sĩ cũng hy vọng bữa tiệc này sẽ là một ấn tượng đẹp với những phụ nữ này và cả những đứa con của họ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm