Đàm Vĩnh Hưng gọi vợ cũ của Hoài Lâm là “em dâu xinh đẹp” dù cặp đôi đã “đường ai nấy đi”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đàm Vĩnh Hưng đã đến tận cửa hàng của Bảo Ngọc - vợ cũ nam ca sĩ Hoài Lâm chụp ảnh kỷ niệm và để lại những lời chúc tốt đẹp.

Ca sĩ Hoài Lâm hot girl Bảo Ngọc (Cindy Lư) từng có tình yêu đẹp khiến nhiều người mến mộ, tuy nhiên sau 9 năm bên nhau (từ khi hẹn hò đến kết hôn) hai người bất ngờ tuyên bố ly hôn vào tháng 6/2020. 

Nếu giọng ca Hoa Nở Không Màu chọn lui về "ở ẩn" để lấy lại tâm lý thì Bảo Ngọc thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc cùng hai con gái trên trang cá nhân.

Mới đây, Bảo Ngọc bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc đang hôn má nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nói về hình ảnh này, người đẹp bày tỏ: "Bất cứ khi nào cần, cứ nhắn sư phụ, anytime, love you”. Xúc động thật sự, biết ơn sư phụ vì đã luôn yêu thương tụi con nhiều như vậy". 

Đàm Vĩnh Hưng gọi vợ cũ của Hoài Lâm là “em dâu xinh đẹp” dù cặp đôi đã “đường ai nấy đi” ảnh 1 Cô gọi Đàm Vĩnh Hưng là sư phụ, thể hiện sự cảm kích đối với nam ca sĩ.
Đàm Vĩnh Hưng gọi vợ cũ của Hoài Lâm là “em dâu xinh đẹp” dù cặp đôi đã “đường ai nấy đi” ảnh 2

Người hâm mộ còn phát hiện được Mr. Đàm gọi vợ cũ Hoài Lâm là “em dâu xinh đẹp” khi để lại chữ ký trong bức ảnh phim chụp chung. Có thể thấy mối quan hệ của Bảo Ngọc và Mr. Đàm vẫn vô cùng tốt đẹp dù cô và Hoài Lâm đã "đường ai nấy đi".

Đàm Vĩnh Hưng gọi vợ cũ của Hoài Lâm là “em dâu xinh đẹp” dù cặp đôi đã “đường ai nấy đi” ảnh 3 Giọng ca "Say Tình" vẫn xem Bảo Ngọc là em dâu của mình.
Đàm Vĩnh Hưng gọi vợ cũ của Hoài Lâm là “em dâu xinh đẹp” dù cặp đôi đã “đường ai nấy đi” ảnh 4 Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng "gây bão" MXH vì độ đẹp đôi.
Đàm Vĩnh Hưng là người em thân thiết của NSƯT Hoài Linh - cha nuôi Hoài Lâm và cũng từng dìu dắt nam ca sĩ. Có lẽ, Bảo Ngọc đã quen biết Mr. Đàm thông qua chồng cũ. Ngoài ra, cô nàng này cũng là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, người có mối quan hệ và tầm ảnh hưởng lớn trong V-Biz.
Đàm Vĩnh Hưng gọi vợ cũ của Hoài Lâm là “em dâu xinh đẹp” dù cặp đôi đã “đường ai nấy đi” ảnh 7  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.