Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca"

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca"
HHT - Hành trình của "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 2 vừa khép lại bằng một đêm thi đầy màu sắc với những tiết mục âm nhạc chất lượng.

Học trò của Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc ViệtTùng Chinh - Thiên Vũ đã trở thành tân quán quân của chương trình với giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cho biết anh rất hạnh phúc và bất ngờ với kết quả này. Mr. Đàm xúc động: “Đây là một kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực luyện tập bấy lâu nay của hai học trò. Tôi xin cảm ơn sự bình chọn và đánh giá cao của ban giám khảo, là những người nghệ sĩ lâu năm, giàu chuyên môn. Xin cảm ơn sự yêu mến của khán giả trong suốt thời gian vừa qua”.

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 2

Như Tài - Ngọc Liên của đội Cẩm Ly - Minh Vy xuất sắc đạt vị trí Á quân 1 với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng. Đội Quang Lê - Hoài An với 2 học trò Hùng Cường - Trường Tam cũng đạt giải Á quân 2 trị giá 100 triệu đồng.

Tân quán quân của chương trình để lại ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện trong liên khúc Huyền thoại nàng Tô Thị - Thương hoài ngàn năm. Phần thi cho thấy sự lột xác và trưởng thành của 2 giọng ca khi Tùng Chinh hoàn toàn làm chủ được chất giọng cao vút, còn Thiên Vũ ngày càng ngọt ngào, sâu lắng.

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 3

Tiết mục còn lại của Thiên Vũ - Tùng Chinh mang hơi hướng nhạc kịch với liên khúc Đồi thông hai mộ - Khi đã yêu - Đà Lạt hoàng hôn - Dấu chân kỷ niệm - Dạ khúc cho tình nhân. Loạt ca khúc ở nhiều dòng nhạc khác nhau giúp 2 thí sinh thể hiện được sự đa dạng trong giọng hát. 

Trong khi đó, Như Tài - Ngọc Liên gửi đến khán giả tiết mục song ca Chiếc lá cuối cùng - Về quê - Người ơi người ở đừng về được dàn dựng như một cuộc đấu giữa cô gái yêu âm nhạc dân tộc và chàng trai theo đuổi âm nhạc hiện đại. Trong tiết mục còn lại, cả hai nhận được sự tiếp sức từ ca sĩ Cẩm Ly cùng 10 thí sinh trong đội với 3 ca khúc Hội nghị Diên Hồng - Linh thiêng Việt Nam - Hào khí Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 4

Trường Tam - Hùng Cường mang đến tiết mục song ca với liên khúc Tình đẹp như mơ - Nghèo tình - Tôi mất người yêu. Trong tiết mục thứ 2, ca sĩ Quang Lê trợ diễn cùng 2 học trò liên khúc Ngày xưa lên năm lên ba - Xin trả tôi về

Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò đăng quang Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 6

Sau khi Tuyệt đỉnh song ca kết thúc, chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng sẽ lên sóng lúc 21h00, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 19/12. 

NHƯ LÊ - ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm