Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, “The Portrait” live concert của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức diễn ra tại Hạ Long. Đêm diễn kéo dài 4 giờ đồng hồ đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đây cũng là điểm diễn thứ hai của The Portrait. Giữ đúng lời hứa không lặp lại chính mình, Mr Đàm đã có nhiều thay đổi trong cách biên tập âm nhạc, dàn dựng sân khấu, trang phục. “Cũng là "The Portrait" nhưng cách mình kể chuyện phải khác, bê nguyên xi như vậy đi diễn từ Hà Nội đi nơi khác, tôi không làm được” - giọng ca Xin lỗi tình yêu khẳng định.

Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột ảnh 1

Với đêm diễn lần này, Mr Đàm cùng ôn lại thanh xuân cùng khán giả với loạt hit Đành thôi người ơi, Tiếng gió xôn xao, Vùng trời bình yên, Tình ơi xin ngủ yên, Anh vẫn biết, Bình minh sẽ mang em đi… Đàm Vĩnh Hưng cũng song ca cùng diva Mỹ Linh trong bản mashup Bên em là biển rộng - Một ngày mùa đông - Cho em một ngày.

Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột ảnh 2

Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng thể hiện mashup Tình bơ vơ - Nếu đời không có anh

Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng hoà giọng ăn ý với Dương Triệu Vũ

Đặc biệt, Mr Đàm đã mời “bản sao khiếm thị” Phạm Bá Hồng lên song ca cùng mình. Đây là fan hâm mộ của nam ca sĩ nhưng không may bị mù và phải mưu sinh hằng ngày bằng cách bán tăm bông, hát rong. Câu chuyện của anh Bá Hồng đã được chia sẻ rất nhiều trên truyền thông và mạng xã hội thời gian qua.

Mr Đàm hiếm khi cover nhạc của đồng nghiệp hay của các đàn em. Nhưng trong The Portrait tại Hạ Long, anh đã phá lệ và trình diễn Sợ yêu, Cá rô, Buồn làm chi em ơi. Trong số đó có ca khúc Cá rô của ban nhạc Indie The Cassette.

Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng và anh Phạm Bá Hồng

“Đây là bài hát gần đây Hưng rất thích, Hưng thích tới nỗi nghe xong trong một event ở Đà Nẵng về Hưng học lời và thu âm liền vì giai điệu và lời hát quá tích cực, dễ thương. Các em có quan điểm nghệ thuật riêng nên Hưng cũng đã tốn nhiều tâm sức để thuyết phục nhưng rất cảm ơn vì các em đã đồng ý. Và Hưng muốn hát bài này dành tặng cho con trai của mình” - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột ảnh 5

Mr. Đàm trình diễn Cá rô cùng Guitaris Tấn Phong và Violinist Hy Đạt

Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột ảnh 6

Mỹ Linh - Đàm Vĩnh Hưng

Do đêm nhạc diễn ra trước thềm giáng sinh nên Mr. Đàm đã mang cả rừng thông đến để trang trí. Trong không khí lễ hội, nam ca sĩ thể hiện chuỗi bài hát dành riêng cho mùa đông như Chờ đông, Bài thánh ca buồn, Hai mùa Noel.

Mr. Đàm khép lại chương trình bằng chuỗi những ca khúc EDM sôi động Yêu em cả trong giấc mơ, Anh lo cho em hết, Giới hạn nào cho chúng ta. Gần 1000 khán giả cũng đã ở lại đến phút cuối để hòa giọng cùng anh.

Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột ảnh 7
Đàm Vĩnh Hưng phá lệ làm điều này trên sân khấu để tặng quà cho con trai ruột ảnh 11
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm