Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc

Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc
HHT - Không chỉ Trấn Thành mà cả 6 thành viên còn lại của "Chạy Đi Chờ Chi" đều xúc động trong buổi “tâm sự đêm khuya” sau khi kết thúc ngày quay cuối cùng.

Sau rất nhiều khoảnh khắc hài hước lẫn đáng nhớ của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, chương trình Chạy Đi Chờ Chi chính thức khép lại mùa 1 sau 15 tập phát sóng vào cuối tuần trước. 

Phía nhà sản xuất đã tung một đoạn video ngắn ghi lại buổi “tâm sự đêm khuya" sau cả chặng đường cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi, cùng lầy lội... của gia đình Chạy Đi Chờ Chi. Các thành viên lại tiếp tục tặng thêm cho khán giả những tràng cười xen lẫn những khoảnh khắc bộc bạch cảm xúc riêng.

Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc ảnh 1

Chàng "voi biển" hiền lành Trương Thế Vinh chia sẻ dù gặp nhiều chấn thương nhưng anh vẫn muốn được tiếp tục chơi vì với anh “mỗi tuần đi quay chính là cách anh nạp thêm năng lượng cho những công việc sau đó”. Trương Thế Vinh còn bật mí hài hước là rất thích chiến đấu với khách mời và không thích khoảnh khắc 7 người cùng gia đình “đấu” với nhau.

"Khủng long" Trấn Thành còn bật mí nhờ chương trình mà biết được “bộ mặt thật" của 6 người còn lại, tuy nhiên anh vẫn rất yêu “gia đình lầy lội" này vì chưa có chương trình nào mà lạ lùng như Chạy Đi Chờ Chi khi “ăn no ngủ say rồi rượt nhau chạy và đè nhau ra xé".

Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc ảnh 2
Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc ảnh 3

"Ngọc nữ cơ hội" Lan Ngọc cũng bồi hồi chia sẻ rất ít khi tham gia các chương trình thực tế nên vô cùng tiếc nuối vì không được quẩy cùng 6 chàng trai luôn nhường nhịn và chăm sóc cô nàng đến tận răng.

Tình cảm nhất có lẽ là thỏ trắng Jun Phạm, anh chàng xác nhận một điều là sau khi rời nhóm 365 cuộc sống của Jun trở nên cô đơn hẳn. Chính Chạy Đi Chờ Chi đã cho nam ca sĩ có lại cảm giác được cùng sống, cùng chơi với một tập thể rất nhiều người như thế này.

Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc ảnh 4
Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc ảnh 5

Im lặng như "cậu bé Bỉnh" suốt cả mùa nhưng đến lúc cần nói thì Liên Bỉnh Phát cũng giải bày tâm sự về những điều mà anh chàng giấu kín bấy lâu nay. Tuy nhiên, anh chàng tiếp tục trở thành tiêu điểm chọc ngoáy của các thành viên còn lại khi có những phát biểu rất ư là… khó đỡ. Đơn giản như "thỏ đen" Ngô Kiến Huy, anh chàng chỉ có một mong muốn đó là “sẽ được gắn bó với nhau thêm 600 tập nữa". BB Trần lại xúc động đến nỗi lắp bắp không nói nên lời, khiến Trấn Thành và Jun Phạm thay phiên nhau trêu chọc anh chàng. 

Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc ảnh 6
 
Dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" khiến khán giả xúc động với những chia sẻ sau khi mùa 1 kết thúc ảnh 7

Hiện tại, fan hâm mộ của Chạy Đi Chờ Chi bày tỏ mong muốn giữ nguyên 7 thành viên của mùa đầu tiên, cũng như háo hức chờ đợi mùa 2 trở lại trong thời gian tới.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm