Dân mạng cười vỡ bụng với chàng trai "ký hoạ" lên... chân mày của chính mình

Dân mạng cười vỡ bụng với chàng trai "ký hoạ" lên... chân mày của chính mình
HHT - Trần Nguyễn Hoàng Huy (25 tuổi, ở Q.7, TP.HCM) đang trở thành cái tên "hot" trên mạng, thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ nhờ cách sáng tạo độc đáo: Vẽ các địa điểm nổi tiếng lên... chân mày.

Thời gian vừa qua, các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, dân mạng chia sẻ cho nhau rất nhiều về các đoạn phim ghi lại hình ảnh Trần Nguyễn Hoàng Huy (hay còn gọi là Trần Gia Huy, Su Su) tự trang điểm, vẽ những địa điểm nổi tiếng trên khắp cả nước lên chân mày.

Với nét vẽ tài hoa, Huy đã khiến người xem trầm trồ khi biến những đôi chân mày "biết nói", nhìn vào là biết đôi chân mày đang thể hiện hình ảnh của tỉnh, thành nào.

Huy tạo nét chân mày, tô họa thêm vài đường nét trên trán, phía trên chân mày thành hai chiếc xuồng Chợ nổi, để rồi người xem gật gù bảo nhau: "Đó là Cần Thơ. Cần Thơ nổi tiếng với Chợ nổi".

Dân mạng cười vỡ bụng với chàng trai "ký hoạ" lên... chân mày của chính mình ảnh 1
Chợ Nổi của Cần Thơ trên chân mày. ẢNH: HOÀNG HUY

Một hình ảnh khác, Huy vẽ những chùm nho đen, nho xanh hai bên chân mày của mình, và giới thiệu đang nói về tỉnh Ninh Thuận, và nho là đặc sản của tỉnh này.

Rất nhiều địa danh, địa điểm tham quan nổi tiếng, hay đặc sản đặc trưng của nhiều tỉnh thành trên cả nước đã được Huy phát thảo trên... chân mày như thế.

Có thể kể như đề cập đến tỉnh Tây Ninh, Huy phóng những nét vẽ mô tả... Núi Bà đen và hũ muối. Hay cây cầu Tràng Tiền cũng được chàng trai này vẽ lên chân mày, và giới thiệu đây là địa điểm nổi tiếng của Huế.

Dân mạng cười vỡ bụng với chàng trai "ký hoạ" lên... chân mày của chính mình ảnh 2
Bằng những nét vẽ tài hoa, Huy đã biến đôi chân mày "biết nói". ẢNH: HOÀNG HUY

Huy chia sẻ: "Khi gặp người mới quen, hay chào xã giao và hỏi nhau: bạn đến từ đâu, bạn đến từ tỉnh nào? Từ chi tiết ấy, em nghĩ ra hay là sáng tạo cách giới thiệu độc đáo về quê của mình bằng cách... vẽ lên chân mày. Thế là em lấy đồ vẽ chân mày ra, suy nghĩ cách vẽ, nghĩ đến những gì nổi tiếng nhất ở các tỉnh thành, rồi vẽ thôi". Và cũng từ đây, Huy được dân mạng gọi bằng biệt danh "Thánh vẽ chân mày".

Huy cũng kể: "Tính đến thời điểm hiện tại, em đã giới thiệu nhiều tỉnh thành bằng cách vẽ lên chân mày. Như khi nói về Hà Nội thì em vẽ Tháp Rùa và Khuê Văn Các. Em vẽ vựa lúa lên chân mày như cách nói về Tiền Giang. Còn đối với Long An, em vẽ hai bên chân mày là... bánh tráng và... rượu Gò Đen...".

Dân mạng cười vỡ bụng với chàng trai "ký hoạ" lên... chân mày của chính mình ảnh 3
Hình ảnh Tháp Rùa và Khuê Văn Các được Huy vẽ lên chân mày. ẢNH: HOÀNG HUY

Được biết, Huy thường mất khoảng 2 - 3 giờ đồng hồ để hoàn thiện xong một lần vẽ lên chân mày như vậy.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh cho biết đã xem những đoạn video clip Huy vẽ chân mày giới thiệu các tỉnh thành trên cả nước cả trăm lần, và lần nào cũng cười nghiêng ngả và dành nhiều lời khen cho chàng trai 25 tuổi này.

"Em thấy vui lắm, khi nhận được những lời khen của người xem. Em đã vẽ hết các tỉnh miền Tây Nam bộ. Thời gian tới sẽ nghĩ ra để vẽ về các tỉnh miền Trung, miền Bắc", Huy nói.

Dân mạng cười vỡ bụng với chàng trai "ký hoạ" lên... chân mày của chính mình ảnh 4
Huy hiện là diễn viên sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. ẢNH: HOÀNG HUY

Hiện nay, ngoài việc sáng tạo những đoạn video clip để chia sẻ với người hâm mộ, Huy còn là diễn viên của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. "Em mơ ước sẽ được mọi người ngày càng yêu mến, và mong sẽ phát triển được sự nghiệp trong lĩnh vực kịch", Huy chia sẻ.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm