Dân mạng hả hê trước cái kết của thanh niên bỏ người yêu 4 năm để kết hôn với người mới

Dân mạng hả hê trước cái kết của thanh niên bỏ người yêu 4 năm để kết hôn với người mới
HHT - Sau khi câu chuyện tình yêu tan vỡ của mình được chia sẻ trên mạng xã hội, D. khiến hội chị em hả lòng hả dạ với cái kết bất ngờ.

Cách đây không lâu, một cô gái tên D. đã đăng tải một dòng trạng thái tâm sự với hội chị em bạn dì rằng mình bị người yêu phản bội. Những tưởng sau 4 năm mặn nồng, hai người sẽ có cái kết viên mãn, nhưng cuối cùng chàng trai đã tặng cho người yêu một cặp sừng. Những dự định trong tương lai  của cô gái với người yêu bỗng chốc bị "đạp đổ" bởi người thứ 3 - người mà chàng trai quen trong 3 tháng ngắn ngủi.

Dân mạng hả hê trước cái kết của thanh niên bỏ người yêu 4 năm để kết hôn với người mới ảnh 1
Dòng tâm sự của D. cách đây không lâu.

Thế nhưng mới đây, vẫn lại là D. đăng bài, nhưng mọi người lại vỗ tay rầm rầm chúc mừng D. vì quả báo với người yêu cũ của cô đến quá sớm. Nguyên văn dòng chia sẻ của D. như sau:

"Các mẹ còn nhớ em không nhỉ? Em là đứa mà kể câu chuyện yêu nhau hơn 4 năm hắn lấy vợ sau 3 tháng quen nhau ý! Hôm nay hắn cưới được 10 ngày rồi, và mấy hôm nay nhắn tin các kiểu các kiểu, công nhận là báo ứng đến nhanh hơn mình tường! Hắn kêu không hạnh phúc, cảm thấy mình thật may mắn như bắt được vàng vì thoát được của nợ ấy quá!".

Dân mạng hả hê trước cái kết của thanh niên bỏ người yêu 4 năm để kết hôn với người mới ảnh 2
Đúng là 30 chưa phải là Tết!

Chàng trai còn nhắn tin rất mùi mẫn với cô gái để "kể khổ" về cuộc sống hôn nhân. Hơn nữa, còn mạnh dạn phát biểu rằng: "Anh vẫn ước người làm vợ anh là em" khiến chị em bất ngờ về thái độ "lật mặt như lật bánh tráng" của chàng trai.

Dân mạng hả hê trước cái kết của thanh niên bỏ người yêu 4 năm để kết hôn với người mới ảnh 3
Nam thanh niên mặt dày nhắn tin mùi mẫn cho người yêu cũ.

Nhiều chị em đã comment động viên và còn chúc mừng cô gái vì đã thoát khỏi tên "Sở Khanh" trước khi quá muộn: "Tuyệt vời lắm cô gái, chúc mừng em"; "Giẻ vứt đi đừng bao giờ nhặt lại, chờ dăm bữa nửa tháng nữa là bạn có áo mới còn đẹp hơn".

Một số tài khoản còn dí dỏm bày cách trị ngược lại chàng trai phản bội, giúp cô gái hả giận: "Ối trời ơi mạnh dạn chụp lại tin nhắn rồi gửi thẳng cho vợ mới của nó xem, chờ kịch hay hơn em ạ".

Chuyện bị phản bội rồi cắm sừng không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, tình huống hài hước như thế này thì rất ít khi xảy ra. Cũng may là cô gái trong câu chuyện không đi tới hôn nhân với chàng trai, kẻo lỡ đâu một ngày, anh chàng này lại nhắn tin với người con gái khác và ước rằng họ là vợ anh ta thì sao?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.