Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu

HHT - Sau khi nhận về nhiều chỉ trích vì hành động thiếu ý thức của mình, người đăng tải đã lên tiếng phân trần với cộng đồng mạng: "Các bạn coi kỹ lại, bọn mình thuê phòng, bị chém giá, đưa tiền đủ, lên phòng rồi còn bị gõ cửa xuống nói là đưa thiếu, hỏi giá một kiểu, nhận phòng giá một kiểu, các bạn không biết gì thì đừng chỉ trích như vậy".
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm khách du lịch cố tình phá hoại, bôi chất bẩn, vứt rác bữa bãi trước khi trả phòng khách sạn được chia sẻ trên mạng xã hội. Đoạn clip ngắn nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý, khiến cộng đồng mạng dậy sóng phía cộng đồng mạng.
Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 1
Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 2 Hành động vứt rác bừa bãi của một nhóm bạn trẻ khi đi du lịch tại Vũng Tàu. (Ảnh cắt từ clip)

Trong đoạn clip ngắn, bạn nam cầm máy quay giẫm giày lên đệm màu trắng, trong khi bạn nữ liên tục làm rác bung bét và vứt ra khắp nơi trong phòng. Bánh quy bị bẻ nhỏ vứt ra sàn nhà, nhét xuống đệm, thức ăn thừa bị ném vào tủ  lạnh, hộp nhựa vứt vào gầm giường. Các bạn này còn cố tình đá cốc nhựa, ly nước ngổn ngang… Đáng nói, bạn nữ trong clip tỏ ra thích thú và cười hả hê trong suốt quá trình ghi hình.

Sau khi nhận về nhiều chỉ trích cho hành động thiếu ý thức của mình, người đăng tải đã lên tiếng phân trần, giải thích với cộng đồng mạng: "Các bạn coi kỹ lại, bọn mình thuê phòng, bị chém giá, đưa tiền đủ, lên phòng rồi còn bị gõ cửa xuống nói là đưa thiếu, hỏi giá một kiểu, nhận phòng giá một kiểu, các bạn không biết gì thì đừng chỉ trích như vậy".

"Các bạn xem xét giúp mình huhu, mình xin lỗi vì hành động bạn bè mình làm như vậy. Thật sự là mình bị khách sạn ăn chặn, nên bạn mình chỉ muốn chơi xỏ một chút".

Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 3 Nhóm bạn trẻ lên tiếng giải thích về hành động của họ.

Được biết, đây là một khách sạn nằm trên mặt tiền đường La Văn Cầu, cách biển Vũng Tàu khoảng 50 mét. Nhóm 4 khách đến thuê phòng ngày 17 - 18/7 với giá 2,2 triệu đồng.

Chia sẻ với báo chí, chủ khách sạn cho biết, giá phòng đã được thống nhất từ trước về 2 phía và không hề có chuyện chặt chém. Sơ suất của phía khách sạn là không kiểm tra kỹ tiền khách đưa trước khi giao phòng. Tuy nhiên, khi phát hiện không đủ, phía khách sạn đã quay trở lại ngay để thông báo. Nhóm người được kiểm tra hình ảnh từ camera giám sát và đồng ý trả lại số tiền còn thiếu.

Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 4

Người chủ khách sạn này cho biết nhân viên tạp vụ là người phát hiện ra căn phòng bị bày bừa, bôi bẩn. Sau khi xem clip được lan truyền trên mạng xã hội, chủ khách sạn bất ngờ khi nhóm bạn trẻ nói rằng "khách sạn nhỏ nên chủ vừa là lễ tân kiêm dọn phòng". Hiện tại, đại diện khách sạn đang liên hệ với nhóm du khách để làm rõ sự việc.

Dù có thể ở phía khách sạn sai khi không minh bạch chuyện tiền phòng nhưng nhóm bạn trẻ vẫn nhận nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng cho rằng dù lý do có là gì thì việc làm của các bạn trẻ này là hành động thiếu văn hoá, kém văn minh.

Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.