Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu

HHT - Sau khi nhận về nhiều chỉ trích vì hành động thiếu ý thức của mình, người đăng tải đã lên tiếng phân trần với cộng đồng mạng: "Các bạn coi kỹ lại, bọn mình thuê phòng, bị chém giá, đưa tiền đủ, lên phòng rồi còn bị gõ cửa xuống nói là đưa thiếu, hỏi giá một kiểu, nhận phòng giá một kiểu, các bạn không biết gì thì đừng chỉ trích như vậy".
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm khách du lịch cố tình phá hoại, bôi chất bẩn, vứt rác bữa bãi trước khi trả phòng khách sạn được chia sẻ trên mạng xã hội. Đoạn clip ngắn nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý, khiến cộng đồng mạng dậy sóng phía cộng đồng mạng.
Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 1
Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 2 Hành động vứt rác bừa bãi của một nhóm bạn trẻ khi đi du lịch tại Vũng Tàu. (Ảnh cắt từ clip)

Trong đoạn clip ngắn, bạn nam cầm máy quay giẫm giày lên đệm màu trắng, trong khi bạn nữ liên tục làm rác bung bét và vứt ra khắp nơi trong phòng. Bánh quy bị bẻ nhỏ vứt ra sàn nhà, nhét xuống đệm, thức ăn thừa bị ném vào tủ  lạnh, hộp nhựa vứt vào gầm giường. Các bạn này còn cố tình đá cốc nhựa, ly nước ngổn ngang… Đáng nói, bạn nữ trong clip tỏ ra thích thú và cười hả hê trong suốt quá trình ghi hình.

Sau khi nhận về nhiều chỉ trích cho hành động thiếu ý thức của mình, người đăng tải đã lên tiếng phân trần, giải thích với cộng đồng mạng: "Các bạn coi kỹ lại, bọn mình thuê phòng, bị chém giá, đưa tiền đủ, lên phòng rồi còn bị gõ cửa xuống nói là đưa thiếu, hỏi giá một kiểu, nhận phòng giá một kiểu, các bạn không biết gì thì đừng chỉ trích như vậy".

"Các bạn xem xét giúp mình huhu, mình xin lỗi vì hành động bạn bè mình làm như vậy. Thật sự là mình bị khách sạn ăn chặn, nên bạn mình chỉ muốn chơi xỏ một chút".

Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 3 Nhóm bạn trẻ lên tiếng giải thích về hành động của họ.

Được biết, đây là một khách sạn nằm trên mặt tiền đường La Văn Cầu, cách biển Vũng Tàu khoảng 50 mét. Nhóm 4 khách đến thuê phòng ngày 17 - 18/7 với giá 2,2 triệu đồng.

Chia sẻ với báo chí, chủ khách sạn cho biết, giá phòng đã được thống nhất từ trước về 2 phía và không hề có chuyện chặt chém. Sơ suất của phía khách sạn là không kiểm tra kỹ tiền khách đưa trước khi giao phòng. Tuy nhiên, khi phát hiện không đủ, phía khách sạn đã quay trở lại ngay để thông báo. Nhóm người được kiểm tra hình ảnh từ camera giám sát và đồng ý trả lại số tiền còn thiếu.

Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 4

Người chủ khách sạn này cho biết nhân viên tạp vụ là người phát hiện ra căn phòng bị bày bừa, bôi bẩn. Sau khi xem clip được lan truyền trên mạng xã hội, chủ khách sạn bất ngờ khi nhóm bạn trẻ nói rằng "khách sạn nhỏ nên chủ vừa là lễ tân kiêm dọn phòng". Hiện tại, đại diện khách sạn đang liên hệ với nhóm du khách để làm rõ sự việc.

Dù có thể ở phía khách sạn sai khi không minh bạch chuyện tiền phòng nhưng nhóm bạn trẻ vẫn nhận nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng cho rằng dù lý do có là gì thì việc làm của các bạn trẻ này là hành động thiếu văn hoá, kém văn minh.

Dân mạng phẫn nộ vụ nhóm khách du lịch cố tình đổ rác bừa bãi ra phòng khách sạn Vũng Tàu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.