Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob

Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob
HHT - Mới đây, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob vừa tổ chức buổi Violin Concert Đương đại đầu tiên trên du thuyền tại Việt Nam trong không gian thơ mộng bên bờ sông Sài Gòn.

Concert mang tên Viễn Du - một dự án thể hiện bản lĩnh và những bước tiến dài của Hoàng Rob trên hành trình âm nhạc sau chuỗi Private Concert hàng năm mà anh tổ chức trước đó từng không ít tiếng vang.

Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 1
Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 2

Viễn Du là cái tên gợi mở cho khán giả nhiều điều: là những hành trình đến những miền đất mới, “miền đất” ở đây không chỉ giới hạn là một địa danh địa lý, mà có thể là chính những nghĩ suy, chiêm nghiệm trong tiềm thức của mỗi người, nhờ chính âm nhạc của Hoàng Rob thực hiện một cuộc “viễn du” trong miền đất nghệ thuật. Viễn Du cũng là chuyến hải trình mà Hoàng Rob muốn thực hiện để khởi động cho một năm đầy ắp các sự kiện.

Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 3
Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 4

Sân khấu của Viễn Du được bố trí thành một chiếc violin khổng lồ - không có “chiêu trò”, chỉ có Hoàng Rob, cây violin và âm nhạc thuần túy ngự trị. Bên cạnh đó, phần background của sân khấu được trang trí với một vầng mặt trời khổng lồ, từ từ dâng lên từ phía dưới lên cao nhất, theo từng cung bậc cảm xúc. Khởi đầu là một vầng mặt trời vẫn còn khuất dạng, sau đó cùng với âm nhạc đã từ từ nhô lên và khi kết thúc cũng là lúc vầng mặt trời lên cao nhất.

Viễn Du concert mở đầu với Palladio - Gen 9, Hoàng Rob xuất hiện từ phía cuối boong tàu với giai điệu dồn dập căng thẳng và đầy bùng nổ. Lựa chọn giai điệu có tiết tấu nhanh như trên vì Hoàng Rob muốn ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 5

Chuyến du ngoạn âm nhạc được diễn ra trong không gian đẳng cấp của du thuyền Saigon Princess, toạ lạc trên dòng sông Sài Gòn thơ mộng với sự góp mặt của gia đình, bạn bè, nhiều nghệ sĩ Vbiz nổi tiếng cùng các vị khách mời, khán giả đặc biệt. Xuất hiện nổi bật trong đêm Violin Concert, Hoàng Rob gây ấn tượng nhờ bộ vest màu xám-đen cùng điểm nhấn là dải khăn mỏng thắt từ vai dài xuống thắt lưng. 

Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 6

Bên cạnh hai nghệ sĩ biểu diễn mà Hoàng Rob mời tới thể hiện trong đêm nhạc là Diva Hà TrầnBùi Lan Hương, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, MC Phương Mai, NTK Lê Thanh Hoà, người mẫu Trần Quang Đại, Erik, Phương Ly, cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin, ca nương Kiều Anh, Đăng Khoa Idol, vlogger Dino Vũ,... Tất cả đã dành cho Hoàng Rob những lời có cánh sau khi đêm concert Viễn Du kết thúc.

Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 7

Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 8

Hoàng Rob từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với giới mộ điệu tại Việt Nam, một nghệ sĩ violin đương đại tài hoa hết mực, một “chàng thơ” đúng nghĩa với tâm hồn dường như sinh ra để dành cho nghệ thuật.

Dàn nghệ sĩ V-Pop xuất hiện lộng lẫy trong concert đầu tiên trên du thuyền của Hoàng Rob ảnh 9

Được biết, Viễn Du concert sẽ là cột mốc nghệ thuật đầu tiên trong năm 2020 của Hoàng Rob, anh cho biết đây sẽ là năm hoạt động tích cực nhất của anh từ trước tới nay nhưng anh vẫn chưa vội tiết lộ.

Tuy nhiên, Hoàng Rob cũng đã khẳng định sẽ có một concert ngoài trời với quy mô lớn hơn, mở bán vé công khai để những khán giả mến mộ tiếng violin của anh có thể đến tham dự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm