Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee

HHT - Bẵng đi một thời gian “im hơi lặng tiếng”, MLee đã quay trở lại với cú đột phá đầy ngoạn mục trong hình ảnh. Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất, MLee lên đồ đẹp đến từng milimet, cô nàng cá tính này còn “khoe” hàng loạt món đồ cộp mác những thương hiệu thời trang đình đám.
Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 1

Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ sở hữu chất giọng đặc biệt, MLee còn thu hút công chúng bởi gương mặt đẹp cùng chiều cao 1m76 đầy ấn tượng. 

Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 2
Cô khoe chiếc túi xách tông trầm cực phẩm của Chanel. Đây là chiếc túi làm từ chất liệu da cavier rất khan hiếm trên thị trường, được sản xuất từ cuối thập niên 90. Chính vì thế mà chiếc Chanel Kelly vintage này được các tay chơi hàng hiệu săn đón đỏ mắt. Giá trị của món “bảo bối” này cũng rơi vào khoảng 2000 - 2500 đô la (khoảng từ 46 triệu đến 58 triệu đồng).
Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 3
Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 4
Trung thành với tông đen, MLee tạo nên phong cách cuốn hút trong set crop-top phối cùng chân váy được cut out gợi cảm. Nổi trội hơn cả chính là hot item Gucci Horsebit 1955 tông đỏ thời thượng, “em” này có mức giá khoảng 2590 đô la (khoảng 60 triệu đồng).
Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 5
 Tiếp đến là một combo lên đồ chưa bao giờ “hạ nhiệt” trên mọi “mặt trận” street style, MLee chọn diện chiếc áo tay dài với gam đỏ đô phá cách cùng chân váy da xẻ tà.
Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 6
Không chỉ kết hợp ăn ý với đôi bốt nhung đen hút mắt, cô nàng còn nâng tầm đẳng cấp với chiếc túi hot chẳng kém đến từ Gucci - Sylvie 1969 khoảng 2300 đô la (hơn 53 triệu đồng).
Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 7
Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 8
 Chọn tông màu beigie cho set đồ này, MLee kết hợp blazer, gile không sơ mi. Để tạo tổng thể hoàn hảo, cô nàng còn chọn những món phụ kiện đi kèm như chocker, hoa tai tròn ánh kim và chiếc túi khoác vai Gucci Horsebit 1955 trị giá 2350 đô la (khoảng 54,5 triệu đồng).
Dân sành đồ hiệu mới biết giá trị chiếc túi thập niên 90 “hiếm có khó tìm” này của MLee ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm