Dàn sao hội tụ trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bạn đã có vé tham dự chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 26/11 tới đây, vòng Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Theo bật mí từ BTC, chương trình quy tụ nhiều khách mời là Hoa hậu quốc tế, nghệ sĩ nổi tiếng.

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường với sự "lột xác" của 56 người đẹp. Đó là thành quả của sự tập luyện bền bỉ mỗi ngày cùng các vị huấn luyện viên chuyên môn. Đã có nhiều gương mặt được cư dân mạng dự đoán sẽ đăng quang trong đêm Chung kết.

Dàn sao hội tụ trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bạn đã có vé tham dự chưa? ảnh 1

Với chủ đề Hương sắc Việt, đêm Chung khảo Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ chào đón những cái tên được yêu thích như: Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Hoa Hậu Liên Lục Địa Thế Giới Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, Á Hậu Phương Anh, Á Hậu Ngọc Thảo cùng các ca sĩ Mai Tiến Dũng, Sofia, Lưu Hiền Trinh và Shin Hồng Vịnh.

Dàn sao hội tụ trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bạn đã có vé tham dự chưa? ảnh 2

Sau một nhiệm kỳ thành công, Hoa hậu Thùy Tiên đang tất bật với các dự án vì cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả. Thùy Tiên từng đạt danh hiệu Người đẹp Nhân Ái - Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Dàn sao hội tụ trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bạn đã có vé tham dự chưa? ảnh 3

Đương kim Hoa Hậu Liên Lục Địa Nguyễn Lê Bảo Ngọc sẽ có mặt tại đêm Chung khảo với vị trí thành viên Ban giám khảo. Một hành trình dài từ Top 22 Hoa Hậu Việt Nam 2020 đến ngôi vị Hoa Hậu Liên Lục Địa Thế Giới 2022, câu chuyện của Bảo Ngọc đã truyền cảm hứng cho tất cả các thí sinh tại cuộc thi.

Dàn sao hội tụ trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bạn đã có vé tham dự chưa? ảnh 4

Giọng ca trầm ấm và những bước nhảy điêu luyện giúp Mai Tiến Dũng chiếm được vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ. Đến với sân khấu Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, “Hươu Thần” Mai Tiến Dũng hứa hẹn sẽ mang đến những bản tình ca ngọt ngào cùng những vũ điệu bắt mắt.

Dàn sao hội tụ trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bạn đã có vé tham dự chưa? ảnh 5

Sofia - “tân binh nghìn máu” của showbiz Việt là ca sĩ khách mời tại buổi tiệc âm nhạc của Hoa Hậu Việt Nam. Giọng ca nội lực và những bản hit tuyệt vời của cô là một trong những điều khán giả trông chờ.

Dàn sao hội tụ trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bạn đã có vé tham dự chưa? ảnh 6

Cùng theo dõi và ủng hộ các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2022 để dự đoán người đẹp nào sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất. Đêm Chung kết toàn quốc sẽ được diễn vào ngày 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

Dàn sao hội tụ trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bạn đã có vé tham dự chưa? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm