Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ
HHT - Ngô Kiến Huy mới đây tiếp tục đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình khi bắt tay cùng nam diễn viên Huỳnh Phương FapTV.

Vừa qua, sự kiện khai trương một thương hiệu phòng khám nha khoa của Ngô Kiến Huy  Huỳnh Phương FapTV đã diễn ra tại TP.HCM. Rất đông anh chị em nghệ sĩ là bạn bè của cả hai đã xuất hiện tại sự kiện như Chí Tài, Tiến Luật, nhóm FapTV, Sĩ Thanh,...

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 1
Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 2
Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 3
Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 4

Sau khi kết thúc chương trình , Ngô Kiến Huy hiện tại vẫn đang tiếp tục lịch trình cá nhân dày đặc của mình. Ngoài công việc quen thuộc là trở thành MC cho nhiều gameshow ăn khách, anh chàng mới đây còn lấn sân kinh doanh khi cho ra mắt quán cà phê riêng.

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn mạnh dạn thử sức một vai trò hoàn toàn mới khi cùng các nghệ sỹ nổi tiếng Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Minh Hằng trở thành cố vấn khởi nghiệp Nhí trong chương trình Kiddie Shark. Với vai trò hỗ trợ các bé có được những kĩ năng cần thiết để tự tin thương thuyết với các nhà đầu tư, Ngô Kiến Huy một lần nữa cho thấy sự đa tài của mình khi "phủ sóng" ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm