Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ
HHT - Ngô Kiến Huy mới đây tiếp tục đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình khi bắt tay cùng nam diễn viên Huỳnh Phương FapTV.

Vừa qua, sự kiện khai trương một thương hiệu phòng khám nha khoa của Ngô Kiến Huy  Huỳnh Phương FapTV đã diễn ra tại TP.HCM. Rất đông anh chị em nghệ sĩ là bạn bè của cả hai đã xuất hiện tại sự kiện như Chí Tài, Tiến Luật, nhóm FapTV, Sĩ Thanh,...

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 1

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 2

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 3

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 4

Sau khi kết thúc chương trình , Ngô Kiến Huy hiện tại vẫn đang tiếp tục lịch trình cá nhân dày đặc của mình. Ngoài công việc quen thuộc là trở thành MC cho nhiều gameshow ăn khách, anh chàng mới đây còn lấn sân kinh doanh khi cho ra mắt quán cà phê riêng.

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn mạnh dạn thử sức một vai trò hoàn toàn mới khi cùng các nghệ sỹ nổi tiếng Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Minh Hằng trở thành cố vấn khởi nghiệp Nhí trong chương trình Kiddie Shark. Với vai trò hỗ trợ các bé có được những kĩ năng cần thiết để tự tin thương thuyết với các nhà đầu tư, Ngô Kiến Huy một lần nữa cho thấy sự đa tài của mình khi "phủ sóng" ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy và bạn trai Sĩ Thanh lên chức ông chủ ảnh 5

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.