Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe khả năng phát âm và hát tiếng Anh ấn tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi vượt qua Sơ khảo, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào vòng Chung khảo toàn quốc. Các cô gái gây chú ý bởi nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào, hơn nữa là khả năng ngoại ngữ ấn tượng.

Trịnh Mỹ Anh (SBD 426)

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe khả năng phát âm và hát tiếng Anh ấn tượng ảnh 1

Trịnh Mỹ Anh, sinh năm 2003 hiện đang theo học tại trường Đại học Thương mại. Cô nàng đạt IELTS 6.0 và từng đoạt giải Nhì cuộc thi hùng biện tiếng Anh do trường cấp 3 tổ chức.

Chia sẻ cảm xúc về cuộc thi bằng tiếng Anh, Mỹ Anh cho biết cô đã có thêm rất nhiều bạn mới từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Mặc dù ban đầu người đẹp cảm thấy khá lo lắng, nhưng sau khi biết được tất cả các bạn khác cũng đều như mình, Mỹ Anh đã chủ động làm quen và thấy tự tin hơn.

Nguyễn Lê Nhật Quỳnh (SBD 245)

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe khả năng phát âm và hát tiếng Anh ấn tượng ảnh 2

Nguyễn Lê Nhật Quỳnh, sinh năm 2003, đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sở hữu IELTS 6.5. Cô nàng chia sẻ rằng chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 là động lực để cô tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Nói về bản thân bằng tiếng Anh, Nhật Quỳnh tự tin chia sẻ cô là người sống rất tích cực và luôn biết cách kiểm soát bản thân, kiểm soát sự lo lắng để có được cuộc sống theo ý mình muốn.

Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122)

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe khả năng phát âm và hát tiếng Anh ấn tượng ảnh 3

Nguyễn Ngọc Mai, sinh năm 1999, sinh ra tại Nam Định và hiện đang là sinh viên Đại học Stenden. Cô là một trong những thí sinh có thành tích học tập ấn tượng trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay. Điểm mạnh của Ngọc Mai là khả năng tiếng Anh với IELTS 8.0 và có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Ngọc Mai khoe giọng hát ngọt ngào của mình qua ca khúc Heal The World của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe khả năng phát âm và hát tiếng Anh ấn tượng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.