Dàn trai xinh gái đẹp cùng hội ngộ tại “Love House” để tìm kiếm tình yêu

HHT - Bước sang mùa thứ 12, "Love House - Ngôi Nhà Chung" tiếp tục một hành trình mới để kết nối những trái tim với nhiều thú vị phía trước.

Trải qua 11 mùa phát sóng, chương trình truyền hình Love House - Ngôi Nhà Chung mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tìm kiếm tình yêu của mình qua 7 ngày sống trong nhà chung. Đặc biệt, chương trình đã giúp những tình bạn nảy nở, nhiều nhân vật tham gia đã trở thành bạn bè thân thiết ngoài đời.

Trong mùa thứ 12, Love House - Ngôi Nhà Chung sẽ rời Phan Thiết để đến với cao nguyên Lâm Đồng lộng gió. Vẫn giữ nguyên format của mùa trước, chương trình sẽ có sự góp mặt của 4 chàng trai: Austin Ngô (28 tuổi - kinh doanh du thuyền), Bùi Trí Nhân (23 tuổi, người mẫu ảnh), Trần Trung Thành (29 tuổi, nhân viên văn phòng), Lê Hoàng Duy Minh hay thường được biết đến với cái tên Minh Biker (24 tuổi, kinh doanh mô tô - YouTuber).

Dàn trai xinh gái đẹp cùng hội ngộ tại “Love House” để tìm kiếm tình yêu ảnh 1 8 gương mặt tham gia "Love House - Ngôi Nhà Chung" mùa thứ 12
Dàn trai xinh gái đẹp cùng hội ngộ tại “Love House” để tìm kiếm tình yêu ảnh 2 Các bạn trẻ sẽ có chuyến đi đến vùng cao nguyên Lâm Đồng đầy lãng mạn
Trong đó, cách đây 2 năm, anh chàng Minh Biker từng khiến nhiều cô gái "rụng tim" khi tham gia một đoạn quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP bởi ngoại hình điển trai. Năm ngoái, Minh Biker cũng tham gia một show hẹn hò nổi tiếng.
Dàn trai xinh gái đẹp cùng hội ngộ tại “Love House” để tìm kiếm tình yêu ảnh 3 Minh Biker từng được biết đến khi tham gia 1 show hẹn hò nổi tiếng

Đi cùng với 4 chàng trai là 4 cô gái có vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn gồm Đoàn Thị Thùy Diệu (23 tuổi, nhân viên tổ chức sự kiện), Phan Nguyễn Tường Vi (20 tuổi, diễn viên), Nguyễn Thị Thu Trang (21 tuổi, diễn viên), Nguyễn Thị Như Ý (19 tuổi, sinh viên).

Dàn trai xinh gái đẹp cùng hội ngộ tại “Love House” để tìm kiếm tình yêu ảnh 4
Dàn trai xinh gái đẹp cùng hội ngộ tại “Love House” để tìm kiếm tình yêu ảnh 5 Đến với chương trình, nhóm bạn trẻ sẽ cùng nhau bước vào hành trình đi tìm "nửa kia hoàn hảo" của mình
Trong trailer được nhà sản xuất đăng tải, 4 chàng trai - 4 cô gái xuất hiện với vẻ ngoài đầy sức sống. 8 gương mặt xa lạ sẽ cùng nhau trải qua khoảng thời gian tìm hiểu, khám phá với hi vọng tìm ra "nửa kia hoàn hảo" tại Love House - Ngôi Nhà Chung. Ngoài ra, các bạn trẻ cũng thể hiện tinh thần "yêu đi ngại gì" và quyết tâm nắm bắt cơ hội của chính mình.
Dàn trai xinh gái đẹp cùng hội ngộ tại “Love House” để tìm kiếm tình yêu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm