Đăng ảnh cùng Min trong phòng thu, Đen Vâu đang "thả thinh" về một sản phẩm kết hợp chung?

Đăng ảnh cùng Min trong phòng thu, Đen Vâu đang "thả thinh" về một sản phẩm kết hợp chung?
HHT - Bức ảnh Min xuất hiện cùng Đen Vâu trong phòng thu ngay lập tức khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về sự kết hợp đặc biệt trong thời gian tới.

Mới đây, nam rapper đình đám Đen Vâu đã thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng tải bức hình trong phòng thu cùng với Min. Bức ảnh có thêm nhân vật ngồi phía sau là một anh Producer đang tập trung làm việc, khiến các fan của cả hai ngay lập tức đặt nghi vấn về một cú bắt tay trong thời gian tới.

Đăng ảnh cùng Min trong phòng thu, Đen Vâu đang "thả thinh" về một sản phẩm kết hợp chung? ảnh 1
Bức ảnh gây xôn xao do Đen đăng tải trên Instagram cá nhân.

Mặc dù không tiết lộ gì quá nhiều về ẩn ý đằng sau bức ảnh ngoại trừ biểu cảm... "Hihi", tuy nhiên các fan có quyền tin vào một sản phẩm âm nhạc kết hợp đặc biệt. Bởi trong quá khứ, cả hai từng đứng chung trên nhiều sân khấu. Lần gần đây nhất, MinĐen Vâu đã có màn song ca ăn ý trên sân khấu của một lễ trao giải. Trong tiết mục Đi theo bóng mặt trời, giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào của Min kết hợp cùng phần rap cá tính của Đen đã tạo ra một phần trình diễn không thể ấn tượng hơn. Ngay sau đó, rất nhiều ý kiến đã bày tỏ sự mong chờ một bản audio của cả hai trong tương lai bởi 2 cá tính âm nhạc tưởng chừng như khác biệt này lại cực kì hòa quyện với nhau. Và giờ đây điều mong ước đó có lẽ đã sắp trở thành sự thật.

Đăng ảnh cùng Min trong phòng thu, Đen Vâu đang "thả thinh" về một sản phẩm kết hợp chung? ảnh 2
MinĐen Vâu từng kết hợp ăn ý trong quá khứ nên các fan càng thêm tin vào việc một sản phẩm âm nhạc kết hợp sắp được ra mắt. 

Cả hai đều đang là những nhân tố ấn tượng của V-Pop trong vài năm trở lại đây. Nếu như Đen được khán giả biết tới với những câu rap phong trần, mang đậm dấu ấn cá nhân như Đưa nhau đi trốn, Đố em biết anh đang nghĩ gì… thì Min lại chiếm tình cảm khán giả thông qua chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng trong Có em chờ, Hôn anh,... hay mới đây là bản hit Đừng yêu nữa, em mệt rồi nhiều tuần đứng đầu Top Trending Youtube với hơn 33 triệu lượt xem tính tới thời điểm hiện tại.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm