Đang chạy đua thì tiêu chảy "són" luôn ra quần, VĐV nói động lực vô địch là... nhà vệ sinh

Đang chạy đua thì tiêu chảy "són" luôn ra quần, VĐV nói động lực vô địch là... nhà vệ sinh
HHT - Dù là người chiến thắng nhưng ký ức không mấy vui vẻ tại cuộc thi khiến vận động viên này muốn quên đi hoàn toàn.

Wu Xiang Dong là vận động viên tham dự cuộc thi marathon quốc tế Thượng Hải với quãng đường cuộc đua là 21km. Khi so tài với những vận động viên đến từ nhiều nước khác nhau, Xiang đã tạo nên thành tích ấn tượng là 1 tiếng 6 phút 16 giây, trở thành nhà vô địch của chặng đua này.

Tuy nhiên, Xiang lại không muốn nhớ tới cuộc thi chạy đó một chút nào vì sự cố "khó đỡ" mà anh gặp phải. Khi vừa chạy được khoảng 10km, Xiang bắt đầu cảm thấy có điều không ổn trong cơ thể mình, anh bắt đầu bị tiêu chảy, thậm chí còn "giải quyết" ngay trong quần. Xiang buộc phải tăng tốc thật nhanh để thoát khỏi tình trạng này trong suốt chặng đường còn lại, nhưng càng chạy thì tình trạng càng tồi tệ hơn. 

Đang chạy đua thì tiêu chảy "són" luôn ra quần, VĐV nói động lực vô địch là... nhà vệ sinh ảnh 1
Vận động viên Trung Quốc vừa chạy vừa bị tiêu chảy.

Sau cuộc đua, vận đông viên này tiết lộ anh đã cố gắng rất nhiều để chịu đựng sự bốc mùi trên cơ thể mình và vượt qua đối thủ châu Phi. Thực ra, Xiang luôn nghĩ rằng mình phải chạy vào nhà vệ sinh nhưng do trên đường chạy không có nơi nào để "giải quyết nỗi buồn" nên anh đành phải "cắm mặt" chạy một mạch với tốc độ nhanh nhất có thể.

"Khi cán qua vạch đích, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn hẳn vì đã loại bỏ được mọi thứ trước đó. Chắc chắn tôi đã có thể làm tốt hơn nếu không gặp phải rắc rối sức khỏe như thế này. Vì chứng tiêu chảy, quần áo tôi ướt sũng vì mồ hôi, mọi thứ thật hôi thối. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra nữa, tại vì tôi chỉ uống nước khoáng và ăn một lát bánh mỳ trước khi chạy chăng?

Dù sao thì, được đi vệ sinh sau cuộc thi chạy quả là một sự giải tỏa lớn lao. Nhưng trên hết, đây vẫn là một ký ức TÔI THỰC SỰ KHÔNG MUỐN NHỚ VỀ!", nam vận động viên tâm sự.

Đang chạy đua thì tiêu chảy "són" luôn ra quần, VĐV nói động lực vô địch là... nhà vệ sinh ảnh 2

Dù Xiang Dong không tự hào với cuộc thi này nhưng nhiều người vẫn ủng hộ anh. Nhiều người cho rằng, Wu Xiang Dong là một vận động viên dũng cảm và đầy ý chí khi có thể thi đấu xuất sắc trong hoàn cảnh "ngặt nghèo" như vậy. Bên cạnh đó, dù hiểu và khâm phục chàng vận động viên nhưng các cư dân mạng cũng không thể nhịn cười với tình huống này.

Hiện tại, nguyên nhân chính xác gây ra sự cố "khó đỡ" này vẫn đang được điều tra và chưa có kết quả cụ thể. 

Đang chạy đua thì tiêu chảy "són" luôn ra quần, VĐV nói động lực vô địch là... nhà vệ sinh ảnh 3
VĐV Trung Quốc muốn quên cuộc thi anh vừa về nhất vì sự cố vừa đáng thương vừa buồn cười.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm