Đang chụp ảnh khoe dáng cầu bất ngờ sụp, 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan rơi tòm xuống ao

HHT - Đây có lẽ là khoảnh khắc khó quên nhất trong đợt thi hoa hậu Thái Lan, khi chiếc cầu treo mà các thí sinh đứng để chụp ảnh bỗng nhiên sụp xuống. Thế là hàng chục thí sinh xinh đẹp đang tươi cười bỗng rơi tòm xuống ao, vừa ướt vừa bẩn.

Có lẽ sự cố bất ngờ này khiến người ta có thể dễ dàng tìm ra thí sinh sẽ giành vương miện Hoa hậu: Ai vừa ướt vừa bẩn mà vẫn đẹp thì hẳn là người xuất sắc nhất.

Đang chụp ảnh khoe dáng cầu bất ngờ sụp, 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan rơi tòm xuống ao ảnh 1 Các thí sinh thi hoa hậu Thái Lan. Ảnh: Newsflare.

Câu chuyện như đùa này hóa ra lại là thật, khi dàn thí sinh thi hoa hậu Thái Lan gặp tình huống rất kịch tính - hoặc rất buồn cười, tùy theo cách nhìn của bạn: Chiếc cầu treo bị đứt khiến 30 cô gái đang rạng rỡ chụp ảnh bị rơi xuống ao.

Sự việc xảy ra vào ngày thứ hai của cuộc thi, diễn ra ở Chiang Mai, Thái Lan. Đây là video:

Khi đó, các thí sinh thi hoa hậu thực hiện một việc trong chương trình là tới thăm một nhà hàng và đứng chụp ảnh trên chiếc cầu treo, được tạo nên bởi những sợi dây nối với trụ thép ở hai bên bờ.

Tuy nhiên, do trọng lượng của 30 cô gái cộng lại có lẽ khiến chiếc cầu treo không chịu nổi, nên đã đứt. Khổ nỗi, cái ao bên dưới cầu khá là bẩn. Thế là cả 30 thí sinh ngã xuống cái ao bẩn đó.

Đang chụp ảnh khoe dáng cầu bất ngờ sụp, 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan rơi tòm xuống ao ảnh 2 Các cô gái xinh đẹp tươi cười chụp ảnh. Ảnh: Newsflare.

Các nhà tổ chức khẳng định rằng cái cầu này “rất chắc”, nhưng hẳn là nó không đủ chắc khi cả 30 người đứng lên cùng một lúc.

Trong 30 thí sinh, có 3 cô bị thương (một người bị rách và bầm trán, 2 người bị trầy xước), theo trang Newsflare. Tất cả các thí sinh bất ngờ phải bơi này sau đó đã được đưa hết vào bệnh viện để kiểm tra. Tuy nhiên, họ đều đã được cho ra viện.

Đang chụp ảnh khoe dáng cầu bất ngờ sụp, 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan rơi tòm xuống ao ảnh 3 Cầu bỗng nhiên đứt. Ảnh: Newsflare.

Worapot Chatkanjana, người chủ của nhà hàng, nơi tổ chức sự kiện, đã tỏ ra rất ngượng và hứa sẽ trả hết tiền điều trị cho những thí sinh bị thương. Ông cũng đã đóng góp 500.000 baht (hơn 380 triệu đồng) để trả tiền viện phí.

Ngoài ra, ông Chatkanjana cũng cho biết sẽ trả hết tiền giặt trang phục cho các thí sinh và nói sẽ gia cố cây cầu cho chắc chắn hơn.

Đang chụp ảnh khoe dáng cầu bất ngờ sụp, 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan rơi tòm xuống ao ảnh 4 Các thí sinh lóp ngóp dưới ao. Ảnh: Newsflare.

Hiện tại, ngoài 3 cô bị thương, 27 cô còn lại sẽ tiếp tục thi để giành vương miện hoa hậu Thái Lan. Nói một cách thực tế thì 27 thí sinh này bỗng nhiên lại bớt đi 3 “đối thủ” vì lý do đúng là không ai ngờ tới.

Đang chụp ảnh khoe dáng cầu bất ngờ sụp, 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan rơi tòm xuống ao ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

HHT - Mặc dù tên gọi “Kintsugi” khiến nhiều người lầm tưởng là “dùng vàng để chắp vá” nhưng chất liệu chính được sử dụng trong kỹ thuật này lại là… sơn mài. Không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho người nghệ nhân, nghệ thuật "nâng tầm vết thương" Kintsugi còn ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc của người Nhật.
Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Sau khi tập phim pilot mang tên “Để tớ giúp cho” của Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt vào tháng 12/2020 được hưởng ứng nhiệt liệt, các fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình sẽ chính thức được thưởng thức toàn bộ series mùa 1 của "Show Yours Star" kể từ ngày 27/11/2021 tới tận... Tết Nhâm Dần vào mỗi thứ 7 hằng tuần.