Đăng clip trên TikTok, Hari Won có điểm chung gì với Jack khiến các Đóm hết sức thích thú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào đoạn clip được Hari Won đăng tải trên mạng xã hội TikTok, các Đóm liền phát hiện ngay sự trùng hợp thú vị giữa Jack và Hari Won.

Khi Hari Won chia sẻ video do mình nhảy cover trên nền nhạc remix Aki Aki Yay kèm theo dòng caption: "Thấy nhiều người nhảy này cưng quá nên thử luôn nè. Chồng mình chắc không làm được đâu". Ngoài việc để lại bình luận về độ đáng yêu hết nấc của Hari Won và kệ giày "khủng" phía sau bà xã Trấn Thành, thì các Đóm cũng liên tục gọi tên Jack dưới dòng bình luận.

Điều khiến các Đóm phải gọi tên Jack khi xem đoạn clip cover của Hari Won chính là vì bộ trang phục của nữ ca sĩ có phần khá giống với bộ của Jack từng mặc khi xuất hiện tại sân bay cuối năm 2020. Quả thật chỉ có fan "ruột" của Jack mới có thể nhận ra sự trùng hợp bất ngờ này mà thôi.

Đăng clip trên TikTok, Hari Won có điểm chung gì với Jack khiến các Đóm hết sức thích thú? ảnh 1
Đăng clip trên TikTok, Hari Won có điểm chung gì với Jack khiến các Đóm hết sức thích thú? ảnh 2 Bộ trang phục của Jack được cho là giống với trang phục của Hari Won.

Không phải ngẫu nhiên mà Jack được các fan yêu mến nhiều đến vậy. Đó là vì anh chàng cũng rất yêu quý fan. Mới đây, một đoạn clip cũ ghi lại màn tương tác của Jack với fan bỗng được chia sẻ trở lại. 

Cụ thể, khi Jack đã ngồi ngay ngắn trong xe ô tô, chuẩn bị di chuyển đến địa điểm khác thì bất ngờ một người có vẻ như là trợ lí đã tiến đến mở cửa xe và nói với Jack: "Anh ơi, ra cho bé nhỏ nó gặp anh cái nha, nó khóc kìa".

Ngay lập tức, Jack đã bước từ trong xe ra ngoài để gặp người hâm mộ nhỏ tuổi đang khóc vì chưa gặp được anh chàng. Mọi chuyện diễn ra rất nhanh chóng và đoạn clip ngắn ghi lại cũng không có phần kết nhưng có lẽ fan nhí trên đã được thỏa lòng rồi. Người hâm mộ khi xem đoạn clip càng quý mến ca sĩ sinh năm 1997 hơn nữa bởi tình cảm chân thành của anh dành cho khán giả.

Đăng clip trên TikTok, Hari Won có điểm chung gì với Jack khiến các Đóm hết sức thích thú? ảnh 3
Đăng clip trên TikTok, Hari Won có điểm chung gì với Jack khiến các Đóm hết sức thích thú? ảnh 4 Một số bài đăng của Jack thể hiện sự quan tâm dành cho người hâm mộ.

Jack là một trong những ca sĩ trẻ có sức ảnh hưởng ở V-Pop nhưng anh luôn giữ thái độ thân thiện với người hâm mộ, thường xuyên tương tác và giao lưu với fan trên mạng xã hội lẫn ngoài đời.

Đăng clip trên TikTok, Hari Won có điểm chung gì với Jack khiến các Đóm hết sức thích thú? ảnh 5

Ngoài việc dành những hành động đẹp đến fan thì Jack còn chịu khó đầu tư, trau đồi âm nhạc với mong muốn mang đến những sản phẩm chỉn chu nhất cho khán giả.

Đăng clip trên TikTok, Hari Won có điểm chung gì với Jack khiến các Đóm hết sức thích thú? ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm