Đang đi thì mèo rơi trúng đầu, đang câu thì cá lao trúng ngực: Tai nạn thế này, tránh sao?

HHT - Có những tai nạn đúng là “trên trời rơi xuống, dưới nước bay lên”, theo đúng nghĩa đen. Cẩn thận đến mấy thì cũng làm sao lường được những chuyện thế này mà tránh?

Một vụ tai nạn rất kỳ quặc đã xảy ra khi một chú mèo từ trên trời rơi xuống, trúng vào đầu một ông cụ đang đi bộ trên vỉa hè, khiến ông bất tỉnh.

Sự việc này đã được một camera an ninh ghi lại, theo đó, ông Gao Fengua đang thong thả đi dạo cùng chú chó của mình ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc), thì một chú mèo không hiểu từ đâu rơi xuống trúng đầu ông.

Mời bạn xem video vụ việc:

Thấy chủ nằm vật ra đất, chú chó đi cùng - chú chó này có đi giày hẳn hoi - vội vàng chạy tới. Rồi chú chó nhìn thấy chú mèo và cả hai đã có pha đối mặt nhau, nhưng rồi mèo chạy đi.

Đang đi thì mèo rơi trúng đầu, đang câu thì cá lao trúng ngực: Tai nạn thế này, tránh sao? ảnh 1 Chú chó đi giày chạy đến xem chủ làm sao.

Hóa ra, chú mèo đó là của một người hàng xóm của ông cụ. Nó bị rơi từ ban-công căn hộ trên cao xuống. Giờ ông Gao đang cố thỏa thuận mức bồi thường với người hàng xóm, bởi ông đã phải nằm viện đến 23 ngày. Mới đây ông đã được xuất viện nhưng vẫn phải đeo đai nẹp cổ và đi trị liệu thường xuyên.

Tuy nhiên, ông Gao vẫn chưa xui xẻo bằng một người khác trong vụ tai nạn “từ dưới nước bay lên”. Nạn nhân là một người 56 tuổi, cùng gia đình và bạn bè đi câu cá ở cảng Darwin, vịnh Cullen (Úc) vào cuối tuần vừa rồi, còn thủ phạm là một con cá thu nặng hơn 18kg.

Đang đi thì mèo rơi trúng đầu, đang câu thì cá lao trúng ngực: Tai nạn thế này, tránh sao? ảnh 2 Một con cá thu lớn là thủ phạm khiến người câu cá qua đời. Ảnh: Shutterstock/ Stock2You.

Người câu cá đang ngồi trên thuyền thì con cá thu từ dưới nước quăng mình lên, lao thẳng vào ngực ông. Mọi người đi cùng vội vàng lại xem thì thấy ông vẫn còn thở. Sau đó, có cảnh sát và nhân viên y tế đến, thực hiện hồi sức tim phổi, nhưng ông đã qua đời.

Phía cảnh sát cho biết, chưa có thông tin về lý do chính xác khiến người đàn ông này tử vong, nhưng họ đề nghị mọi người tôn trọng quyền riêng tư của gia đình.

Đang đi thì mèo rơi trúng đầu, đang câu thì cá lao trúng ngực: Tai nạn thế này, tránh sao? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Harry phê phán Thái tử Charles: “Ông ấy đối xử với tôi theo cách mà ông ấy bị đối xử”

Harry phê phán Thái tử Charles: “Ông ấy đối xử với tôi theo cách mà ông ấy bị đối xử”

HHT - Hoàng tử Harry đã nói rất nhiều về gia đình mình trong cuộc phỏng vấn mới, vốn được giới thiệu là về sức khỏe tâm thần. Trong đó, Harry chê trách cách nuôi dạy con của cha mình là Thái tử Charles, người trước đó đã bị anh trách móc là “ngừng nhận cuộc gọi của tôi”. Vậy là người cha 72 tuổi của Harry lại một lần nữa phải chịu sự phê phán công khai của con trai.