Đang đi thì mèo rơi trúng đầu, đang câu thì cá lao trúng ngực: Tai nạn thế này, tránh sao?

HHT - Có những tai nạn đúng là “trên trời rơi xuống, dưới nước bay lên”, theo đúng nghĩa đen. Cẩn thận đến mấy thì cũng làm sao lường được những chuyện thế này mà tránh?

Một vụ tai nạn rất kỳ quặc đã xảy ra khi một chú mèo từ trên trời rơi xuống, trúng vào đầu một ông cụ đang đi bộ trên vỉa hè, khiến ông bất tỉnh.

Sự việc này đã được một camera an ninh ghi lại, theo đó, ông Gao Fengua đang thong thả đi dạo cùng chú chó của mình ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc), thì một chú mèo không hiểu từ đâu rơi xuống trúng đầu ông.

Mời bạn xem video vụ việc:

Thấy chủ nằm vật ra đất, chú chó đi cùng - chú chó này có đi giày hẳn hoi - vội vàng chạy tới. Rồi chú chó nhìn thấy chú mèo và cả hai đã có pha đối mặt nhau, nhưng rồi mèo chạy đi.

Đang đi thì mèo rơi trúng đầu, đang câu thì cá lao trúng ngực: Tai nạn thế này, tránh sao? ảnh 1 Chú chó đi giày chạy đến xem chủ làm sao.

Hóa ra, chú mèo đó là của một người hàng xóm của ông cụ. Nó bị rơi từ ban-công căn hộ trên cao xuống. Giờ ông Gao đang cố thỏa thuận mức bồi thường với người hàng xóm, bởi ông đã phải nằm viện đến 23 ngày. Mới đây ông đã được xuất viện nhưng vẫn phải đeo đai nẹp cổ và đi trị liệu thường xuyên.

Tuy nhiên, ông Gao vẫn chưa xui xẻo bằng một người khác trong vụ tai nạn “từ dưới nước bay lên”. Nạn nhân là một người 56 tuổi, cùng gia đình và bạn bè đi câu cá ở cảng Darwin, vịnh Cullen (Úc) vào cuối tuần vừa rồi, còn thủ phạm là một con cá thu nặng hơn 18kg.

Đang đi thì mèo rơi trúng đầu, đang câu thì cá lao trúng ngực: Tai nạn thế này, tránh sao? ảnh 2 Một con cá thu lớn là thủ phạm khiến người câu cá qua đời. Ảnh: Shutterstock/ Stock2You.

Người câu cá đang ngồi trên thuyền thì con cá thu từ dưới nước quăng mình lên, lao thẳng vào ngực ông. Mọi người đi cùng vội vàng lại xem thì thấy ông vẫn còn thở. Sau đó, có cảnh sát và nhân viên y tế đến, thực hiện hồi sức tim phổi, nhưng ông đã qua đời.

Phía cảnh sát cho biết, chưa có thông tin về lý do chính xác khiến người đàn ông này tử vong, nhưng họ đề nghị mọi người tôn trọng quyền riêng tư của gia đình.

Đang đi thì mèo rơi trúng đầu, đang câu thì cá lao trúng ngực: Tai nạn thế này, tránh sao? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.
Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.