Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Thanh Thủy đã ghi điểm với hành động này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới sở hữu vương miện Hoa hậu Việt Nam được hơn hai tháng nhưng Hoa hậu Thanh Thủy đã nhanh chóng thử sức với một vai trò mới và chẳng ngờ nàng hậu còn làm rất tốt.

Hơn hai tháng sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy ngày càng ghi điểm trong mắt khán giả với những thay đổi rõ rệt. Nàng hậu được khen xinh đẹp hơn nhờ tìm được layout trang điểm và kiểu tóc phù hợp, biết cách tôn lên ưu điểm trên gương mặt.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Thanh Thủy đã ghi điểm với hành động này ảnh 1

Thanh Thủy được khen xinh đẹp hơn sau khi đăng quang.

Mới đây, nàng hậu còn được mời làm giám khảo trong cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên một trường đại học ở TP.HCM. Lần đầu đảm nhận cương vị “cầm cân nảy mực” tìm ra thí sinh nổi bật nhất nhưng Thanh Thủy đã rất tự tin khi trò chuyện giao lưu với khán giả, làm việc chăm chú trong suốt chương trình. Xuất hiện cạnh đàn chị Lương Thùy Linh trên sân khấu, tân Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng không hề kém cạnh.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Thanh Thủy đã ghi điểm với hành động này ảnh 2
Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Thanh Thủy đã ghi điểm với hành động này ảnh 3

Thanh Thủy làm giám khảo trong một cuộc thi Hoa khôi.

Khi nghe tin Thanh Thủy mới đăng quang được hơn hai tháng đã được mời chấm thi hoa khôi, nhiều người cho rằng cô chưa đủ kinh nghiệm để tìm kiếm các thí sinh sáng giá, cũng chưa đủ bản lĩnh sân khấu để trò chuyện, giao lưu trước đám đông. Nhưng thực tế cho thấy Thanh Thủy đã hoàn thành tốt công việc của mình, chưa kể nhan sắc ngọt ngào của nàng hậu còn bất chấp cả ảnh cam thường.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Thanh Thủy đã ghi điểm với hành động này ảnh 4

Thanh Thủy đang ngày càng chứng tỏ cô hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam. Không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà còn ngày càng bản lĩnh, tự tin khi thử sức với vai trò mới. Sau màn chào sân ấn tượng này, Thanh Thủy chắc hẳn sẽ là nữ giám khảo được nhiều cuộc thi nhan sắc chào đón.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Thanh Thủy đã ghi điểm với hành động này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm