Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Bảo Ngọc đã gặp rắc rối lớn mà chưa có cách nào xử lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc đang phải đối mặt với một rắc rối khá lớn khiến cô liên tục phải chịu đau mà chưa tìm được cách nào xử lý cho ổn thỏa.

Sau khi trở thành Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc vô cùng bận rộn để thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu quốc tế song song với việc học hành. Nàng hậu ngày càng ghi điểm trong mắt khán giả khi luôn tự tin, khéo léo trong các hoạt động nhưng vẫn đảm bảo được bảng điểm đáng nể, còn ẵm thêm học bổng từ một trường đại học danh giá ở Úc.

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Bảo Ngọc đã gặp rắc rối lớn mà chưa có cách nào xử lý ảnh 1

Bảo Ngọc ngày càng gây ấn tượng với khán giả.

Tất nhiên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Bảo Ngọc luôn phải có hình ảnh chỉn chu nhất với gương mặt trang điểm cẩn thận, trang phục phù hợp với bối cảnh. Thế nhưng Bảo Ngọc lại có một nỗi khổ khó nói đó là làn da của cô bị dị ứng với keo dán mi. Mỗi khi dán lông mi giả, mí mắt nàng hậu sẽ sưng tấy, đau nhức khó chịu, thậm chí từng khiến Bảo Ngọc bị netizen nghi ngờ đã phẫu thuật nhấn mí mắt nên mới bị sưng như vậy.

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Bảo Ngọc đã gặp rắc rối lớn mà chưa có cách nào xử lý ảnh 2

Bảo Ngọc bị kích ứng mí mắt vì keo dán mí.

Mỗi khi Bảo Ngọc khoe ảnh mặt mộc, khán giả đều nhận thấy mí mắt nàng hậu sưng đỏ rất rõ. Cô nàng thậm chí phải mát-xa nhẹ nhàng quanh vùng mắt cho đỡ đau. Bảo Ngọc tiết lộ cô đã thử nhiều cách, cả uống thuốc nhưng vẫn chưa có kết quả, mí mắt vẫn bị kích ứng mỗi khi dán mí.

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Bảo Ngọc đã gặp rắc rối lớn mà chưa có cách nào xử lý ảnh 3

Nàng hậu thường phải chịu đau đớn vì kích ứng.

Muốn chữa trị dứt điểm, nàng hậu chỉ còn cách không trang điểm vùng mắt trong một thời gian dài. Nhưng điều này là không thể khi công việc, danh hiệu của Bảo Ngọc đòi hỏi cô phải trang điểm thường xuyên. Từ chụp ảnh, quay phim, đi sự kiện đến các hoạt động cộng đồng đều cần trang điểm cẩn thận. Vì Bảo Ngọc sở hữu đôi mắt một mí hơi nhỏ nên thậm chí nàng hậu phải nhấn mạnh vào đôi mắt để có được diện mạo xinh đẹp nhất.

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Bảo Ngọc đã gặp rắc rối lớn mà chưa có cách nào xử lý ảnh 4

Tình huống éo le của Bảo Ngọc khiến cư dân mạng chỉ biết mong nàng hậu sớm tìm được giải pháp để đôi mắt hết kích ứng mỗi khi cô trang điểm, có như thế thì Bảo Ngọc mới có thể tiếp tục xuất hiện thật xinh đẹp rạng rỡ trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Bảo Ngọc đã gặp rắc rối lớn mà chưa có cách nào xử lý ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm