Đặng Thái Bình - trò cưng của Tóc Tiên làm MV với chi phí vỏn vẹn 30 triệu đồng

HHT - Đúng 19h00 ngày 1/9/2020, ca sĩ Đặng Thái Bình - Á quân "The Voice 2018" đã chính thức ra mắt MV pre-debut "Xa Anh" để mở đường cho màn ra mắt V-Pop sắp tới. 

Được biết, ca khúc Xa Anh do chính ca sĩ Tóc Tiên phối khí, hòa âm dành cho học trò cưng Đặng Thái Bình như một món quà âm nhạc đầy ý nghĩa. MV Xa Anh cũng gây chú ý khi được sản xuất với chi phí vỏn vẹn chỉ 30 triệu đồng trước mùa dịch.

Đặng Thái Bình - trò cưng của Tóc Tiên làm MV với chi phí vỏn vẹn 30 triệu đồng ảnh 1 Đặng Thái Bình và Tóc Tiên

Xa Anh mang nhiều ý nghĩa với Đặng Thái Bình khi là sản phẩm mở đường cho màn debut sắp tới cũng như để tri ân đến người thầy Tóc Tiên của mình tại cuộc thi Giọng hát Việt. Nữ ca sĩ mong muốn gửi tặng ca khúc đến với bạn bè thân thiết và những khán giả vẫn luôn yêu mến giọng ca của cô trong suốt 2 năm qua. 

Đặng Thái Bình - trò cưng của Tóc Tiên làm MV với chi phí vỏn vẹn 30 triệu đồng ảnh 2 Đặng Thái Bình trong MV "Xa Anh"

Trong MV Xa Anh vừa được phát hành, nữ ca sĩ vẫn xuất hiện với mái tóc tém cá tính năm nào. Xuyên suốt MV là những phân cảnh Thái Bình thể hiện giọng hát nội lực, tình cảm. Cô cũng lựa chọn những trang phục đơn giản, không quá cầu kì, phù hợp với màu sắc nhẹ nhàng, pha chút buồn bã của ca khúc. 

Đặng Thái Bình - trò cưng của Tóc Tiên làm MV với chi phí vỏn vẹn 30 triệu đồng ảnh 3 Đặng Thái Bình
Với chi phí sản xuất rất khiêm tốn so với một MV ca nhạc, sản phẩm Xa Anh tập trung hoàn toàn vào Đặng Thái Bình và nội dung ca khúc. "Bạn diễn" duy nhất của nữ ca sĩ trong MV là một chú mèo sở hữu bộ lông trắng muốt vô cùng đáng yêu.

Đặc biệt, Đặng Thái Bình bật mí, trước khi sản phẩm debut chính thức được ra mắt, cô sẽ có một màn kết hợp cùng một nhân vật rất nổi tiếng. 

Đặng Thái Bình - trò cưng của Tóc Tiên làm MV với chi phí vỏn vẹn 30 triệu đồng ảnh 4 "Bạn diễn" của Đặng Thái Bình trong MV là một chú mèo đáng yêu
 

MV "Xa Anh" - Đặng Thái Bình

Đặng Thái Bình - trò cưng của Tóc Tiên làm MV với chi phí vỏn vẹn 30 triệu đồng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm