Đặng Văn Lâm mua xe tặng bố ở tuổi 26, Văn Hậu nể phục: "Anh là số 1!"

Đặng Văn Lâm mua xe tặng bố ở tuổi 26, Văn Hậu nể phục: "Anh là số 1!"
HHT - Sau những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Đặng Văn Lâm thực hiện được ước mơ của mình chính là dành tặng cho bậc sinh thành một món quà.

Đây chính là kết quả cho sự nỗ lực của anh chàng thủ môn 26 tuổi nhận được sau quãng thời gian dài nỗ lực khẳng định bản thân.

Vào tối 27/2, thủ môn số 1 Đặng Văn Lâm đã chia sẻ trên MXH hình ảnh bố mẹ anh bên chiếc xe ôtô. Sau những thành công ở ĐTVN, nay Văn Lâm đã có món quà dành tặng cho bố mẹ mình. Anh chia sẻ: "Thực hiện ước mơ của mình, tặng bố!". 

Đặng Văn Lâm mua xe tặng bố ở tuổi 26, Văn Hậu nể phục: "Anh là số 1!" ảnh 1
Bài chia sẻ của Đặng Văn Lâm gây sốt MXH.

Ngay khi hình ảnh của Văn Lâm được chia sẻ trên MXH đã thu hút được 30K like và hàng nghìn lượt chia sẻ. Rất nhiều người đã vào chúc mừng anh chàng thủ môn này và cho rằng đây chính là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm mua xe tặng bố ở tuổi 26, Văn Hậu nể phục: "Anh là số 1!" ảnh 2
Hình ảnh bố mẹ Văn Lâm đứng cạnh chiếc xe do chính cậu con trai tặng.

Cậu út của ĐTVN Đoàn Văn Hậu gửi lời khâm phục đến Văn Lâm: "Đặng Văn Lâm, anh là số 1". Anh chàng Phạm Xuân Mạnh cũng không quên gửi lời chúc mừng đến anh chàng thủ môn này: "Tuyệt vời quá, chúc mừng anh và gia đình".  

Đặng Văn Lâm mua xe tặng bố ở tuổi 26, Văn Hậu nể phục: "Anh là số 1!" ảnh 3
Mọi người gửi lời ngưỡng mộ tới Đặng Văn Lâm.

Đây chính là kết quả cho sự nỗ lực của anh chàng thủ môn 26 tuổi nhận được sau quãng thời gian dài nỗ lực khẳng định bản thân. Và trước kết quả của sự nỗ lực đó, người đầu tiên mà Văn Lâm muốn dành tặng món quà đó chính là bậc sinh thành, người cha đã luôn ở bên cạnh anh trong mọi hoàn cảnh.

Đặng Văn Lâm mua xe tặng bố ở tuổi 26, Văn Hậu nể phục: "Anh là số 1!" ảnh 4
Đặng Văn Lâm trong màu áo của đội tuyển Việt Nam.

Đặng Văn Lâm sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cha anh - ông Đặng Văn Sơn là nghệ sĩ múa, còn mẹ là bà Jukova Olga, diễn viên người Nga. Hiện cha mẹ cùng hai người em của thủ thành là Đặng Văn Mạnh, Đặng Thanh Giang đều sống tại Nga.

Thi đấu xuất sắc trong màu áo đội tuyển Việt Nam ở các giải đấu AFF Cup 2018, Asian Cup 2019, thủ môn Đặng Văn Lâm đã lọt vào "mắt xanh" của CLB Muangthong United (Thái Lan). Tại Muangthong United, hợp đồng của Văn Lâm trị giá hơn 500.000 USD còn mức lương hàng tháng là 10.000 USD.

Mới đây, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu ra mắt Thái League 2019 trong màu áo CLB Muangthong United. Dù trận đấu thất bại, nhưng Văn Lâm vẫn được chấm điểm cao nhất trong đội hình của Muangthong United. Chúc cho Văn Lâm luôn thi đấu và có thể khẳng định được mình trên đấu trường quốc tế.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.