Đáng yêu hết nấc: Cặp đôi Chihuahua chỉ có 2 chân

Đáng yêu hết nấc: Cặp đôi Chihuahua chỉ có 2 chân
HHT - Turbo và Ruby là cặp chó Chihuahua không may mắn khi sinh ra đã không có hai chân trước.

 Ashley Looper gặp Turbo lần đầu tiên khi cô đến phòng khám thú y, khi đó cậu bé mới được 6 tuần tuổi. Người phụ nữ mang cậu đến phòng khám vì họ không thể nuôi dưỡng được TurboAshley Looper đã mang chú về nuôi. Hai tuần đầu tiên, mẹ Ashley chỉ cố gắng cho cậu có thể di chuyển về phía trước bằng cách dụ cậu ăn vowsii mục đích nhằm cho hai chân sau của cậu được khỏe hơn.

Ashley hỏi các bác sĩ về việc cần 1 dụng cụ để thay thế hai chân trước cho Turbo, họ nói cần phải đợi đến khi cậu bé được từ 6 đến 8 tháng tuổi. Tuy nhiên cô nghĩ Turbo không thể đợi được đến thời gian đó. Chiếc xe đẩy đầu tiên của Turbo được mẹ thiết kế từ một chiếc trực thăng đồ chơi. Rồi sau đó một số phiên bản xe đẩy cho Turbo ra đời, nó đã giúp cậu bé di chuyển dễ dàng hơn. Câu chuyện của Turbo được lan truyền và rồi một ngày có một kỹ sư hàng không vũ trụ ở San Diego đã liên lạc với mẹ Ashley, anh nói anh sẽ thiết kế riêng cho cậu những cái bánh xe trượt 3D.

Quả nhiên với những chiếc bánh xe 3D đầy màu sắc đã khiến cho Turbo phấn khởi, cậu bé hào hứng với các phiên bản xe trượt, vui chơi nô đùa với những chiếc bánh xe đặc biệt giành cho mình.

Một điều hạnh phúc hơn nữa là sau 1 năm mẹ Ashley lại nhận nuôi một em gái Ruby có hoàn cảnh giống hệt Turbo. Cậu bé có thêm bạn và đã bỏ hết mặc cảm. Hàng ngày vui vẻ chơi đùa như những chú chó bình thường.

Đáng yêu hết nấc: Cặp đôi Chihuahua chỉ có 2 chân ảnh 1
Từ khi sinh ra Turbo đã không có 2 chân trước.
Đáng yêu hết nấc: Cặp đôi Chihuahua chỉ có 2 chân ảnh 2
Ba mẹ đã phải thiết kế cho chú 2 chân trước bằng nhiều đồ chơi để chú có thể di chuyển dẽ dàng hơn.
Đáng yêu hết nấc: Cặp đôi Chihuahua chỉ có 2 chân ảnh 3
May mắn đã đến khi bố mẹ đã gặp được một nhà thiết kế để đặt cho chú những bộ chân trước giả.
Đáng yêu hết nấc: Cặp đôi Chihuahua chỉ có 2 chân ảnh 4
Và giờ đây chú đã có thể chạy được bình thường mà không gặp trở ngại gì.
Đáng yêu hết nấc: Cặp đôi Chihuahua chỉ có 2 chân ảnh 5
Turbo thật hạnh phúc hơn khi có thêm Ruby làm bạn hàng ngày. Điều đặc biệt là cô bé này cũng giống như cậu.
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.