Danh hài Thúy Nga nói gì khi đi làm từ thiện lại bị so sánh với TikToker thị phi Nờ ô Nô?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi vụ ồn ào xoay quanh việc TikToker Nờ ô Nô nói những lời không đúng mực với một bà cụ vẫn khiến khán giả phẫn nộ thì danh hài Thúy Nga lại vấp phải một sự cố tương tự. Nữ nghệ sĩ giải thích như thế nào về những phát ngôn bị cho là thiếu tế nhị?

Cách đây ít lâu, TikToker Nờ Ô Nô gây phẫn nộ với video đi tặng quà cho người nghèo nhưng lại phát ngôn những câu thiếu tôn trọng người khác. Kết quả là Nờ Ô Nô bị tẩy chay, tài khoản TikTok bị đóng vĩnh viễn, phải tới xin lỗi bà cụ trong video và năn nỉ cư dân mạng hãy bỏ qua mọi chuyện. Thế nhưng Nờ Ô Nô vẫn bị khán giả quay lưng, dù có mở kênh TikTok khác thì không thể đạt được lượng người theo dõi đông đảo như trước kia.

Danh hài Thúy Nga nói gì khi đi làm từ thiện lại bị so sánh với TikToker thị phi Nờ ô Nô? ảnh 1

Sự việc của TikToker Nờ Ô Nô khiến khán giả phẫn nộ.

Sự cố của Nờ Ô Nô được xem là lời cảnh tỉnh cho nhiều người nổi tiếng khác khi đi làm từ thiện và có quay hình lại. Mới đây, diễn viên Thúy Nga đã gặp tình huống tương tự. Trong video, Thúy Nga tới một chợ cá ở Cam Ranh và gặp gỡ một bà cụ đang đi nhặt cá người khác bỏ đi.

Danh hài Thúy Nga nói gì khi đi làm từ thiện lại bị so sánh với TikToker thị phi Nờ ô Nô? ảnh 2

Diễn viên Thúy Nga tới chợ cá để làm từ thiện.

Thấy vậy, diễn viên Thúy Nga đã nhận xét rằng cá mà bà cụ nhặt vốn chỉ nấu cho heo ăn, rồi hỏi bà cụ sao “ngày nào cũng lết vô chợ để xin cá”, thắc mắc gia đình bà có khó khăn thật không mà phải đi nhặt cá như vậy. Nhiều người cho rằng Thúy Nga nói như vậy là thiếu tế nhị, gây tổn thương đến người khác, nhất là khi sự việc nhạy cảm của Nờ Ô Nô vừa mới xảy ra.

Danh hài Thúy Nga nói gì khi đi làm từ thiện lại bị so sánh với TikToker thị phi Nờ ô Nô? ảnh 3

Thúy Nga có nhiều từ ngữ bị cho là chưa tế nhị với bà cụ trong video.

Tuy nhiên khi trao đổi với trang tin Saostar, diễn viên Thúy Nga lại cho rằng cô thấy nói chuyện như vậy là bình thường, bởi cư dân mạng chưa xem hết video nên chỉ trích Thúy Nga mà thôi. Bởi Thúy Nga thấy bà cụ nhặt cá quá nát nên mới nói vậy, và chính bà cụ cũng giải thích rằng cá nát mang về bán cho người nuôi gà vịt. Về việc nói bà cụ “lết vô chợ” thì Thúy Nga chia sẻ rằng đây là câu đùa mà người miền Trung hay dùng chứ không hề có ý mỉa mai người khác.

Danh hài Thúy Nga nói gì khi đi làm từ thiện lại bị so sánh với TikToker thị phi Nờ ô Nô? ảnh 4

Nhưng Thúy Nga cho rằng cô nói như vậy là bình thường.

Danh hài Thúy Nga nói gì khi đi làm từ thiện lại bị so sánh với TikToker thị phi Nờ ô Nô? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm