Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng
HHT - Các em học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng, Đà Nẵng đã có một lễ khai giảng năm học mới rộn rã tiếng cười với màn giao lưu với các danh hài Xuân Bắc, Tự Long.

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 1

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long giao lưu với các em học sinh Đà Nẵng trong lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Giữa sân trường ngày lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019, sau các nghi thức lễ chào cờ, lắng nghe bức thư của Chủ tịch nước gửi đến các em học sinh trong ngày học đầu tiên sau ba tháng hè, các em học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng đã có một buổi giao lưu với các danh hài Xuân Bắc, Tự Long.

Lồng ghép trong các tiết mục văn nghệ hài hước, dí dỏm, Xuân Bắc, Tự Long khéo léo bày các em nhỏ những bài học nhỏ trong ứng xử ở trường học, truyền cảm hứng vui học với tinh thần “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 2

Hai danh hài khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Phù Đổng, Đà Nẵng với các tiểu phẩm vui nhộn.

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 3

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh Đà Nẵng trước thềm năm học mới với màn giao lưu với các danh hài mà các em yêu thích.

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 4

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 5

Năm học mới ở Đà Nẵng bắt đầu với chủ trương tiếp tục đẩy mạnh phong trào "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Em Doãn Việt Anh - học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Phù Đổng chia sẻ rất bất ngờ khi được gặp các danh hài mà em yêu thích trong ngày lễ khai giảng năm học mới. “Em cảm thấy rất vui. Các chú Xuân Bắc, Tự Long cũng rất vui, rất gần gũi. Em rất là thoải mái khi chuẩn bị bước vào ngày học đầu tiên của năm học mới sau ba tháng hè. Điều em mong là năm học này em sẽ học tốt hơn để chuẩn bị chuyển cấp vào năm học tới”.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.