Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng
HHT - Các em học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng, Đà Nẵng đã có một lễ khai giảng năm học mới rộn rã tiếng cười với màn giao lưu với các danh hài Xuân Bắc, Tự Long.
Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 1

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long giao lưu với các em học sinh Đà Nẵng trong lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Giữa sân trường ngày lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019, sau các nghi thức lễ chào cờ, lắng nghe bức thư của Chủ tịch nước gửi đến các em học sinh trong ngày học đầu tiên sau ba tháng hè, các em học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng đã có một buổi giao lưu với các danh hài Xuân Bắc, Tự Long.

Lồng ghép trong các tiết mục văn nghệ hài hước, dí dỏm, Xuân Bắc, Tự Long khéo léo bày các em nhỏ những bài học nhỏ trong ứng xử ở trường học, truyền cảm hứng vui học với tinh thần “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 2

Hai danh hài khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Phù Đổng, Đà Nẵng với các tiểu phẩm vui nhộn.

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 3

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh Đà Nẵng trước thềm năm học mới với màn giao lưu với các danh hài mà các em yêu thích.

Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 4
Danh hài Xuân Bắc, Tự Long khuấy động lễ khai giảng năm học mới ở Đà Nẵng ảnh 5

Năm học mới ở Đà Nẵng bắt đầu với chủ trương tiếp tục đẩy mạnh phong trào "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Em Doãn Việt Anh - học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Phù Đổng chia sẻ rất bất ngờ khi được gặp các danh hài mà em yêu thích trong ngày lễ khai giảng năm học mới. “Em cảm thấy rất vui. Các chú Xuân Bắc, Tự Long cũng rất vui, rất gần gũi. Em rất là thoải mái khi chuẩn bị bước vào ngày học đầu tiên của năm học mới sau ba tháng hè. Điều em mong là năm học này em sẽ học tốt hơn để chuẩn bị chuyển cấp vào năm học tới”.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.