Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018"

Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018"
HHT - "Lời chia tay mùa hạ" là chương trình được tổ chức thường niên dành cho sinh viên năm cuối của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội.

Lời chia tay mùa hạ (LCTMH) được tổ chức với ý nghĩa như là một lời tri ân, lời động viên dành cho các tân cử nhân trước khi chuẩn bị rời xa cánh cửa đại học. Đây không chỉ là lời chào tạm biệt, lời chúc tốt đẹp, mà còn là những phút nghỉ chân cuối cùng trước khi các sinh viên vươn ra một cuộc hành trình lớn. Như một sợi dây gắn kết, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn.

Trailer chương trình Lời chia tay mùa hạ 2018: Những kẻ mộng mơ.

Năm 2018, chương trình bước sang tuổi thứ 4, được thực hiện với chủ đề ước mơ. Có những người, đã dành cả tuổi thành xuân để đi tìm ước mơ của mình. Những kẻ thích mộng mơ là như thế, họ mải mê mơ ước nhưng vì một lý do nào đấy chưa thể thực hiện được, ước mơ cứ thế bị lãng quên đi theo thời gian. Vì thế, LCTMH 2018 muốn đánh thức những ước mơ mà “những kẻ mộng mơ” đã “chợt quên” đi vì bộn bề cuộc sống.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, đến nay, LCTMH đã trở thành một món quà tinh thần không thể thiếu cho sinh viên năm cuối của trường ĐHKHXH&NV vào mỗi dịp ra trường. Trong nhiều năm qua, LCTMH luôn là chương trình đặc sắc, nhận được sự quan tâm không chỉ của giảng viên, sinh viên người Việt Nam mà còn thu hút được cộng đồng người nước ngoài đang học tập và làm việc tại trường ĐHKHXH&NV.

Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018" ảnh 1

Năm 2018, CLB Truyền thông VUMCC đã đứng ra đăng cai tổ chức, hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào công tác truyền thông. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 10/5/2018, tại hội trường tầng 8, nhà E, trường ĐHKHXH&NV - ĐHQG Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm