Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018"

Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018"
HHT - "Lời chia tay mùa hạ" là chương trình được tổ chức thường niên dành cho sinh viên năm cuối của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội.

Lời chia tay mùa hạ (LCTMH) được tổ chức với ý nghĩa như là một lời tri ân, lời động viên dành cho các tân cử nhân trước khi chuẩn bị rời xa cánh cửa đại học. Đây không chỉ là lời chào tạm biệt, lời chúc tốt đẹp, mà còn là những phút nghỉ chân cuối cùng trước khi các sinh viên vươn ra một cuộc hành trình lớn. Như một sợi dây gắn kết, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn.

Trailer chương trình Lời chia tay mùa hạ 2018: Những kẻ mộng mơ.

Năm 2018, chương trình bước sang tuổi thứ 4, được thực hiện với chủ đề ước mơ. Có những người, đã dành cả tuổi thành xuân để đi tìm ước mơ của mình. Những kẻ thích mộng mơ là như thế, họ mải mê mơ ước nhưng vì một lý do nào đấy chưa thể thực hiện được, ước mơ cứ thế bị lãng quên đi theo thời gian. Vì thế, LCTMH 2018 muốn đánh thức những ước mơ mà “những kẻ mộng mơ” đã “chợt quên” đi vì bộn bề cuộc sống.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, đến nay, LCTMH đã trở thành một món quà tinh thần không thể thiếu cho sinh viên năm cuối của trường ĐHKHXH&NV vào mỗi dịp ra trường. Trong nhiều năm qua, LCTMH luôn là chương trình đặc sắc, nhận được sự quan tâm không chỉ của giảng viên, sinh viên người Việt Nam mà còn thu hút được cộng đồng người nước ngoài đang học tập và làm việc tại trường ĐHKHXH&NV.

Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018" ảnh 1

Năm 2018, CLB Truyền thông VUMCC đã đứng ra đăng cai tổ chức, hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào công tác truyền thông. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 10/5/2018, tại hội trường tầng 8, nhà E, trường ĐHKHXH&NV - ĐHQG Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.