Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018"

Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018"
HHT - "Lời chia tay mùa hạ" là chương trình được tổ chức thường niên dành cho sinh viên năm cuối của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội.

Lời chia tay mùa hạ (LCTMH) được tổ chức với ý nghĩa như là một lời tri ân, lời động viên dành cho các tân cử nhân trước khi chuẩn bị rời xa cánh cửa đại học. Đây không chỉ là lời chào tạm biệt, lời chúc tốt đẹp, mà còn là những phút nghỉ chân cuối cùng trước khi các sinh viên vươn ra một cuộc hành trình lớn. Như một sợi dây gắn kết, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn.

Trailer chương trình Lời chia tay mùa hạ 2018: Những kẻ mộng mơ.

Năm 2018, chương trình bước sang tuổi thứ 4, được thực hiện với chủ đề ước mơ. Có những người, đã dành cả tuổi thành xuân để đi tìm ước mơ của mình. Những kẻ thích mộng mơ là như thế, họ mải mê mơ ước nhưng vì một lý do nào đấy chưa thể thực hiện được, ước mơ cứ thế bị lãng quên đi theo thời gian. Vì thế, LCTMH 2018 muốn đánh thức những ước mơ mà “những kẻ mộng mơ” đã “chợt quên” đi vì bộn bề cuộc sống.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, đến nay, LCTMH đã trở thành một món quà tinh thần không thể thiếu cho sinh viên năm cuối của trường ĐHKHXH&NV vào mỗi dịp ra trường. Trong nhiều năm qua, LCTMH luôn là chương trình đặc sắc, nhận được sự quan tâm không chỉ của giảng viên, sinh viên người Việt Nam mà còn thu hút được cộng đồng người nước ngoài đang học tập và làm việc tại trường ĐHKHXH&NV.

Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018" ảnh 1

Năm 2018, CLB Truyền thông VUMCC đã đứng ra đăng cai tổ chức, hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào công tác truyền thông. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 10/5/2018, tại hội trường tầng 8, nhà E, trường ĐHKHXH&NV - ĐHQG Hà Nội.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.