Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018"

Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018"
HHT - "Lời chia tay mùa hạ" là chương trình được tổ chức thường niên dành cho sinh viên năm cuối của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội.

Lời chia tay mùa hạ (LCTMH) được tổ chức với ý nghĩa như là một lời tri ân, lời động viên dành cho các tân cử nhân trước khi chuẩn bị rời xa cánh cửa đại học. Đây không chỉ là lời chào tạm biệt, lời chúc tốt đẹp, mà còn là những phút nghỉ chân cuối cùng trước khi các sinh viên vươn ra một cuộc hành trình lớn. Như một sợi dây gắn kết, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn.

Trailer chương trình Lời chia tay mùa hạ 2018: Những kẻ mộng mơ.

Năm 2018, chương trình bước sang tuổi thứ 4, được thực hiện với chủ đề ước mơ. Có những người, đã dành cả tuổi thành xuân để đi tìm ước mơ của mình. Những kẻ thích mộng mơ là như thế, họ mải mê mơ ước nhưng vì một lý do nào đấy chưa thể thực hiện được, ước mơ cứ thế bị lãng quên đi theo thời gian. Vì thế, LCTMH 2018 muốn đánh thức những ước mơ mà “những kẻ mộng mơ” đã “chợt quên” đi vì bộn bề cuộc sống.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, đến nay, LCTMH đã trở thành một món quà tinh thần không thể thiếu cho sinh viên năm cuối của trường ĐHKHXH&NV vào mỗi dịp ra trường. Trong nhiều năm qua, LCTMH luôn là chương trình đặc sắc, nhận được sự quan tâm không chỉ của giảng viên, sinh viên người Việt Nam mà còn thu hút được cộng đồng người nước ngoài đang học tập và làm việc tại trường ĐHKHXH&NV.

Đánh thức ước mơ trong bạn cùng "Lời chia tay mùa hạ 2018" ảnh 1

Năm 2018, CLB Truyền thông VUMCC đã đứng ra đăng cai tổ chức, hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào công tác truyền thông. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 10/5/2018, tại hội trường tầng 8, nhà E, trường ĐHKHXH&NV - ĐHQG Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.