Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo

Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo
HHT - Diễn viên Huỳnh Đông - đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" cho biết bản thân không hề muốn dính dáng tới những ồn ào cá nhân của người khác.

Những tưởng sau khi bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những hậu quả mà bộ phim đã phải gánh chịu thì câu chuyện tình ái ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn An Nguy đã chấm dứt. Tuy nhiên bất ngờ vào tối 18/11, An Nguy đã đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng trong một nhóm trò chuyện có tên "Mẹ Tuệ team", gián tiếp tố cáo nữ danh hài là người đứng sau "dàn dựng" toàn bộ những ồn ào tình cảm "An Nguy - Kiều Minh Tuấn" vừa qua.

Cụ thể, An Nguy đã gửi lời xin lỗi đến khán giả của mình và hi vọng những bằng chứng của mình đưa ra sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người cũng như khép lại toàn bộ những câu chuyện không hay vừa qua. Cô cho rằng đây là điều duy nhất mình có thể làm để ê-kíp phim Chú ơi đừng lấy mẹ con không bị kéo vào câu chuyện PR "bẩn" từ trước đến nay mà bộ phim đã phải gánh chịu.

Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo ảnh 1
Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo ảnh 2
Bằng chứng An Nguy đưa ra tố cáo Cát Phương là "đạo diễn" đứng sau những ồn ào vừa qua.

Trước phản ứng của khán giả, ê-kíp bộ phim Mẹ Tuệ - tên group chat có tin nhắn của Cát Phượng đã lên tiếng khẳng định những tin nhắn này là giả. Không chỉ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên facebok, nam diễn viên Huỳnh Đông kiêm đạo diễn bộ phim Mẹ Tuệ đã chia sẻ anh khá bức xúc liên tục bị lôi vào những chuyện ồn ào thuộc về cá nhân này.

Ngoài ra, Huỳnh Đông còn cho biết thêm là những đoạn tin nhắn mà An Nguy chia sẻ hoàn toàn là giả mạo: “Trong group chát "Mẹ Tuệ team" của chúng tôi không hề có Cát Phượng, cũng không hề bàn bạc những chuyện có nội dung như vậy”.

Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo ảnh 3
Dòng trạng thái của Huỳnh Đông giữa những ồn ào liên quan tới bộ phim của mình.
Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo ảnh 4
Huỳnh Đông cho biết không muốn liên quan tới những câu chuyện ồn ào từ trên trời rơi xuống này.
Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo ảnh 5
Cát PhượngKiều Minh Tuấn đã từng hợp tác với Huỳnh Đông trong bộ phim Mẹ Tuệ.

Về phía nhà sản xuất Dung Bình Dương, bà đã cảm thấy sốc khi An Nguy tung ra những bằng chứng tố cáo Cát Phượng. Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, cá nhân bà Dương cho biết bản thân tin An Nguy nói thật: "Đến hôm nay khi đọc facebook của An Nguy thì chị cảm thấy quá sốc, sốc còn hơn lúc đối diện tâm bão " tẩy chay "! Đến giờ này chị tin là An Nguy nói thật. Vì bằng uy tín có được trên cộng đồng mạng chị nghĩ rằng An Nguy không bao giờ "vu khống" Cát Phượng. Vì vậy, chị nghĩ rằng Cát Phượng không nên khóc lóc, phân bua thêm nữa".

Ngoài ra, bà cũng đăng tải thêm những dòng tin nhắn Cát Phượng và An Nguy đã từng nhắn cho bà và khẳng định những bằng chứng An Nguy đưa ra không liên quan tới ê-kíp bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con

Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo ảnh 6
Dòng trạng thái gay gắt của bà Dương sau khi An Nguy tung bằng chứng tố cáo Cát Phượng.
Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo ảnh 7
Đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" bức xúc khẳng định những tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo ảnh 8
Một số tin nhắn được cho là của Cát Phượng An Nguy, do bà Dung Bình Dương đăng tải.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm