Đạo diễn tiết lộ lý do chọn Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" vào vai chính phim chiếu Tết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vai chính đầu tay của Thiên An trong bộ phim "Mưu Kế Thượng Lưu" được đánh giá là khá nặng ký. Vậy điều gì đã giúp cô lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn? 

Không chỉ xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện ra mắt phim Mưu Kế Thượng Lưu, Thiên An còn khá tự tin khi trả lời phỏng vấn của truyền thông. Chia sẻ về nhân vật Ngân (Diana), Thiên An chia sẻ: "Với An, khó khăn sẽ nhiều hơn thuận lợi khi đóng vai diễn đầu tay bởi An chưa được đào tạo qua trường lớp. Những gì An thể hiện trong phim chỉ là những điều bản năng trong An mà thôi. Nhưng đây là đam mê của An và An muốn thể hiện hết sức những gì mình có. An chỉ mong rằng mọi người sẽ yêu thương và chào đón mình. Còn điểm thuận lợi, An nghĩ rằng An và nhân vật Diana khá tương đồng. An cảm nhận Diana ở bên ngoài rất mỏng manh, dịu dàng nhưng bên trong cứng cỏi, mạnh mẽ và thông minh. An rất yêu thích nhân vật này."

Thiên An chia sẻ thuận lợi và khó khăn khi lần đầu đóng phim điện ảnh.

Khi được hỏi lý do chọn Thiên An vào vai nữ chính phải chăng có liên quan tới n ào đời tư, đạo diễn Trần Bửu Lộc khẳng định chưa từng chọn diễn viên vì nổi tiếng hay vì scandal mà đều phải trải qua casting: "Nếu mọi người theo dõi quá trình làm phim của Lộc sẽ thấy Lộc thường chọn gương mặt mới trong phim của mình. Bởi Lộc đặt tâm lý của mình vào khán giả khi đi xem phim, khi bước chân vào rạp sẽ luôn muốn được thấy cái mới. Bản thân tôi cũng muốn làm việc với những gương mặt mới. Vậy nên khi casting phim, tôi luôn ưu tiên cho những bạn mới có tài năng, hợp nhân vật. Khi casting, tôi thấy Thiên An hợp với vai này, đồng thời cũng có tố chất và tài năng diễn xuất. Điều quan trọng là đạo diễn có thể giúp được các bạn diễn viên thể hiện được tài năng đó hay không."

Không chỉ Thiên An mà hầu hết các diễn viên khác trong bộ phim Mưu Kế Thượng Lưu cũng là những gương mặt mới. Đạo diễn Trần Bửu Lộc hy vọng sẽ đưa lại luồng gió mới cho phim Tết năm nay.

Đạo diễn chia sẻ lý do chọn Thiên An đóng nữ chính.

Trong bộ phim Mưu Kế Thượng Lưu, Thiên An đóng vai Ngân (Diana), một cô gái chật vật "bước qua, bước lại" giữa hai thế giới siêu giàu và siêu nghèo, tìm cách tồn tại trong hai thế giới với những tiêu chuẩn về hạnh phúc khác hẳn nhau. Diana bề ngoài ngây thơ và trong sáng nhưng thực chất thông minh, sắc sảo, có óc quan sát và khả năng ứng biến nhạy bén.

Trước vai diễn đầu tay của Thiên An, cư dân mạng giữ thái độ tò mò nhưng cũng có chút lo lắng không biết cô có thể thể hiện tốt vai diễn nặng ký Diana không. Bởi Diana không chỉ có điểm khác biệt giữa nội tâm và vẻ ngoài, mà còn có diễn biến tâm lý khá phức tạp.

Đạo diễn tiết lộ lý do chọn Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" vào vai chính phim chiếu Tết ảnh 1

Thiên An ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Đạo diễn tiết lộ lý do chọn Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" vào vai chính phim chiếu Tết ảnh 2

Thiên An đóng cặp cùng Anh Tú trong bộ phim Mưu Kế Thượng Lưu.

Đạo diễn tiết lộ lý do chọn Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" vào vai chính phim chiếu Tết ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm