Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.

Trong tập 5 của Đạp Gió 2023, trước khi tiến hành thiết lập liên minh chia đội, MC đã công bố danh sách 12 tỷ tỷ từng đảm nhiệm vai trò đội trưởng hay còn gọi là người sáng lập Cưỡi Gió. Đây cũng là 12 người giành được tấm vé tiến vào Chung kết của chương trình (Đêm Cưỡi Gió). Vì là đội trưởng của team Rosemary ở công diễn 2, nên Chi Pu cũng có tên trong danh sách trên.

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng? ảnh 1

Chi Pu cùng 12 đội trưởng của Đạp Gió 2023 (tính đến công diễn 3). Đội trưởng ở các vòng sau sẽ được bổ nhiệm bởi các đội trưởng ở các vòng trước. Tỷ tỷ được chọn làm đội trưởng đều là những người có màn thể hiện nổi bật, thứ hạng cao và ổn định.

Trong hậu trường chuẩn bị cho công diễn 1, Chi Pu cũng từng tâm sự muốn trở thành đội trưởng để giành suất vào Chung kết. Các tỷ tỷ khác cũng thể hiện mong muốn được gọi tên ở vị trí này, cho thấy trở thành đội trưởng là một trong những điều kiện để các thí sinh tiến vào vòng đấu cuối cùng.

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng? ảnh 2

Luật chơi, số thí sinh bước vào Chung kết, được ra mắt đều thay đổi tùy mùa. Ở Đạp Gió 2023, luật chơi được thay đổi khá nhiều và được công bố theo từng vòng. Vì vậy, ngay cả khi MC nói 12 tỷ tỷ đã giành vé dự đêm Chung kết nhưng chưa thể chắc chắn 100% các thí sinh đã tiến thẳng và yên vị không cần "bung lụa" nhiều vẫn nhẹ nhàng tiến đến Đêm Cưỡi Gió.

Đạp Gió 2023 được cho là có tổng 5 vòng công diễn. Trước mắt, các thí sinh phải vượt qua 5 vòng này, cộng với điều kiện từng đảm nhận vị trí đội trưởng mới có thể chính thức tiến tới đêm Chung kết.

Câu hỏi đặt ra ở đây là các thí sinh chiến thắng và giành hạng cao sau 5 vòng công diễn, nhưng lại chưa từng làm đội trưởng, liệu họ có bị loại một cách đáng tiếc, không được vào Chung kết hay không? Và những cựu đội trưởng (12 tỷ tỷ trong danh sách tính đến công diễn 3) nếu có ai đó mất phong độ, thứ hạng thấp ở các vòng tiếp thì có bị loại hay vẫn được vào Chung kết?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng? ảnh 3

Có lẽ khán giả sẽ có câu trả lời rõ ràng hơn khi các tập mới của Đạp Gió 2023 lên sóng. Điều người hâm mộ có thể an tâm chính là chỉ cần Chi Pu giữ phong độ tốt, cô sẽ nhẹ nhàng tiến vào Chung kết mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.