Đạt 35 tỷ sau 15 ngày công chiếu, "Ông Ngoại Tuổi 30" bản Việt sẽ có phần 2

Đạt 35 tỷ sau 15 ngày công chiếu, "Ông Ngoại Tuổi 30" bản Việt sẽ có phần 2
HHT - "Ông Ngoại Tuổi 30" tiếp tục là một tác phẩm remake của điện ảnh Việt đạt doanh thu khá khả quan sau 13 ngày ra mắt.

Theo thông tin từ NSX, Ông Ngoại Tuổi 30 bản Việt với sự tham gia của Trịnh Thăng Bình đã đạt doanh thu 35 tỷ đồng sau 13 ngày công chiếu. Mặc dù kết quả này khá khiêm tốn so với các thành tích mà những phim remake tại Việt Nam đã đạt được như Em Là Bà Nội Của Anh, Tháng Năm Rực Rỡ, Bạn Gái Tôi Là Sếp… nhưng thành tích này cũng là lời động viên đầy tích cực cho ê-kíp. 

Đạt 35 tỷ sau 15 ngày công chiếu, "Ông Ngoại Tuổi 30" bản Việt sẽ có phần 2 ảnh 1

“Những ngày qua có thể nói là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp làm phim của Hòa. Ông Ngoại Tuổi 30 là "con cưng" của tôi và mong rằng bà con cô bác cũng sẽ cưng “con nó”. Chính sự yêu thích của khán giả là động lực lớn cho tôi cũng như các nhà làm phim khác có động lực để thực hiện những tác phẩm điện ảnh một cách tốt nhất” - đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ.

Đạt 35 tỷ sau 15 ngày công chiếu, "Ông Ngoại Tuổi 30" bản Việt sẽ có phần 2 ảnh 2

Những thành tích khả quan của Ông Ngoại Tuổi 30 còn được góp phần từ các ca khúc nhạc phim. Từ bản tình ca mới toanh Tâm Sự Tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình cho đến bản phối mới Ước Gì qua sự thể hiện của Han Sara đã hoàn toàn chinh phục khán giả và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đạt 35 tỷ sau 15 ngày công chiếu, "Ông Ngoại Tuổi 30" bản Việt sẽ có phần 2 ảnh 3

Mới đây, thông tin về Ông Ngoại Tuổi 30 bản Việt cũng đã xuất hiện trên trang ajunews.com của Hàn Quốc với nội dung: “Sau buổi chiếu đặc biệt vào tối ngày 28/3, phim nhận được phản hồi khá tốt từ giới truyền thông, từ đó càng làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả. Hầu hết báo chí Việt Nam đều cho rằng dựa trên kịch bản gốc Hàn Quốc, phim xây dựng các mảng miếng hài hước cũng như mang đến những giá trị về tình cảm gia đình với người xem một cách tự nhiên và khá trọn vẹn”.

Đạt 35 tỷ sau 15 ngày công chiếu, "Ông Ngoại Tuổi 30" bản Việt sẽ có phần 2 ảnh 4

Được biết, phần 2 của Ông Ngoại Tuổi 30 dự kiến mang tên Đi Tìm Bà Ngoại sẽ là tiếp diễn câu chuyện làm ông ngoại của MC Sơn Huy. Với ngoại hình điển trai, phong độ, việc góa vợ, có con gái và cháu ngoại ở tuổi hơn 30 đã khiến Sơn Huy bất ngờ trở thành một hình mẫu đàn ông lý tưởng cho nhiều phụ nữ.

Đạt 35 tỷ sau 15 ngày công chiếu, "Ông Ngoại Tuổi 30" bản Việt sẽ có phần 2 ảnh 5
Đạt 35 tỷ sau 15 ngày công chiếu, "Ông Ngoại Tuổi 30" bản Việt sẽ có phần 2 ảnh 6

Sơn Huy thôi làm MC radio và cùng với gia đình nhỏ của mình thành lập một ban nhạc và trở nên nổi tiếng. Gia đình nhỏ của anh chính thức dấn thân vào showbiz, chính điều này đã khiến cho mối quan hệ giữa anh và cô giáo Ngọc Hân gặp nhiều sóng gió. Vì một hiểu lầm, Ngọc Hân bỏ đi không lời từ biệt… Đây cũng là lúc ban nhạc của anh nhận được một lời mời lưu diễn với hợp đồng “khủng”. Một lần nữa, “ông ngoại” Sơn Huy lại đứng trước lựa chọn “gia đình” hay “sự nghiệp”…

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm