Đạt G, B Ray và Masew kể lại câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ trong MV mới

Đạt G, B Ray và Masew kể lại câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ trong MV mới
HHT - Chính thức ra mắt vào ngày 23/6/2018, chỉ chưa đầy 48 giờ, MV "Thương nhiều hơn nói" của các anh chàng “Ba chấm” - Đạt G, B Ray và Masew đã chinh phục được gần 900.000 lượt xem của người hâm mộ.

Sau thành công vượt trội của những sản phẩm âm nhạc và các MV ra mắt trước đó, nhóm nhạc Ba Chấm với sự kết hợp của ba anh chàng nghệ sĩ trẻ tuổi Đạt G, B Ray Masew lại tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ với MV Thương nhiều hơn nói. Vẫn giữ nguyên phong cách trẻ trung, đột phá, hài hước những cũng không kém phần sâu lắng vốn là một đặc trưng của cả nhóm, MV Thương nhiều hơn nói kể lại một câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa một chàng trai và một cô gái khiến nhiều khán giả vô cùng đồng cảm.

Đạt G, B Ray và Masew kể lại câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ trong MV mới ảnh 1

Trong MV này, chàng trai nhân vật chính do “hot boy” Nguyễn Hoàng Sơn thủ vai là một người bận rộn nên không thể chăm sóc, quan tâm và lo lắng trọn vẹn cho cô bạn gái của mình. Điều này khiến cho cô gái (Trịnh Thảo thủ vai) rất buồn và giận dỗi khiến chàng trai phải tìm cách cứu vãn mối quan hệ.

Trong khi đó, ba anh chàng của nhóm nhạc Ba Chấm là những người bạn vô hình luôn im lặng và tìm cách giúp đỡ họ, khiến họ hàn gắn và có thể thấu hiểu được nhau hơn. Có thể nói, phần diễn xuất cực kỳ nhập vai của cả hai diễn viên lẫn bộ ba Đạt G, B RayMasew đã tạo nên không khí trẻ trung và vui vẻ cho lần xuất hiện này. MV Thương nhiều hơn nói nhanh chóng đạt gần 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 2 ngày ra mắt.

Đạt G, B Ray và Masew kể lại câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ trong MV mới ảnh 2

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Thương nhiều hơn nói có thể coi là đã thành công và đủ để nhóm nhạc Ba Chấm có thể tự tin chuẩn bị cho những sản phẩm sắp tới. Trong số rất nhiều bình luận mà nhóm nhận được trên mạng xã hội, đại đa số đều là những chia sẻ tích cực đầy tính khích lệ.

Đạt G, B Ray và Masew kể lại câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ trong MV mới ảnh 3

MV Thương nhiều hơn để nói - Nhóm Ba Chấm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm