Đạt G "phơi" góc khuất trái tim thông qua EP và triển lãm nghệ thuật thị giác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 1 năm kể từ MV "Hula Hula", Đạt G chính thức giới thiệu EP "Tha Tim". Đi cùng với EP lần này còn có một triển lãm nghệ thuật thị giác cùng tên.

Tha Tim là cách chơi chữ tối giản, có thể hiểu là "thứ tha", "buông tha", hành động khiến cho con người có được sự nhẹ nhõm, bình yên. “Tha” còn có nghĩa khác gần gũi hơn là "mang theo". Tha Tim cũng có thể hiểu là luôn mang theo trái tim bên mình cho một tình yêu đi kèm niềm tin, lời hứa và trách nhiệm.

Đạt G chia sẻ ba ca khúc trong EP Tha Tim đánh dấu bước chuyển mình trong sáng tác, trong cách hát của anh. Với EP lần này, Đạt G khắc họa những góc khuất, những điều riêng tư, xúc cảm chân thành nhất của chính bản thân anh bằng âm nhạc.

Đạt G "phơi" góc khuất trái tim thông qua EP và triển lãm nghệ thuật thị giác ảnh 1

Cách đây một năm, Đạt G bắt đầu thử nghiệm cảm hứng âm nhạc này qua ca khúc Giống Như Tình Anh. Với bước khởi đầu đó, Đạt G và producer Hoàng Huy Long đã thực hiện EP lần này, với ca khúc chủ đạo Nhấc Tim Anh Lên. Đây là một bản nhạc Pop mang đầy năng lượng tích cực. Hai ca khúc tiếp nối cảm hứng là Con Tim Hồi Sinh Buộc Chặt Tim Yêu cũng dần được thành hình, thể hiện trọn vẹn xúc cảm và câu chuyện của Đạt G.

Đạt G "phơi" góc khuất trái tim thông qua EP và triển lãm nghệ thuật thị giác ảnh 2

Nhấc Tim Anh Lên đã mở đầu EP bằng "đống tro tàn" trong xúc cảm, những tổn thương rối bời. Từ nơi đó, từng hạt mưa rơi xuống đầy cảm xúc tưới mát một tâm hồn đang héo úa. Còn với Con Tim Hồi Sinh, người nghe sẽ thưởng thức những giai điệu Sync-Pop trong trẻo và đầy năng lượng.

Đạt G "phơi" góc khuất trái tim thông qua EP và triển lãm nghệ thuật thị giác ảnh 3

Cuối cùng, Buộc Chặt Tim Yêu là lời tạm kết đúc kết lại chuỗi ba ca khúc với sắc màu của hy vọng. Đây có lẽ là ca khúc nhẹ nhàng nhất mà Đạt G từng sáng tác. Bên cạnh MV, Đạt G và ê-kíp còn mang đến cho công chúng không gian triển lãm ấn tượng, chứa đựng phần mở rộng của ý tưởng, hình ảnh.

Đạt G "phơi" góc khuất trái tim thông qua EP và triển lãm nghệ thuật thị giác ảnh 4
Đạt G "phơi" góc khuất trái tim thông qua EP và triển lãm nghệ thuật thị giác ảnh 5

Triển lãm là nơi Đạt G bộc lộ những góc khác của người nghệ sĩ bên trong, với mong muốn và khát khao được hiểu, được yêu, được tin và được đồng hành. Đây cũng là một thể nghiệm rất mới trong thị trường V-Pop khi nghệ sĩ ra mắt sản phẩm kèm theo một triển lãm thị giác.

Đạt G "phơi" góc khuất trái tim thông qua EP và triển lãm nghệ thuật thị giác ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm