Đạt G trải lòng với Trịnh Thăng Bình: "Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là khách mời mở màn talkshow "Chuyện chúng ta" của nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình, Đạt G lần đầu tiên trải lòng về việc đối mặt với bình luận tiêu cực sau scandal tình cảm. 

Đạt G từng có mối tình 3 năm với ca sĩ Du Uyên nhưng cả hai đã chia tay vào giữa năm 2021. Dù vậy, mọi chuyện trở nên phức tạp khi Đạt G bị Du Uyên tố để lại nợ nần và có hành vi bạo hành cô. Thậm chí trên mạng còn xuất hiện đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh nam ca sĩ "tác động vật lý" đối với bạn gái.

Sau đó, nam ca sĩ đã đưa ra lời xin lỗi chính thức với Du Uyên và tạm ngưng hoạt động một thời gian. Đến tháng 7/2022, Đạt G chính thức trở lại V-Pop với MV Hula Hula. Nam ca sĩ chia sẻ, đây là ca khúc giúp anh chữa lành và vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng.

Đạt G trải lòng với Trịnh Thăng Bình: "Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời" ảnh 1

Xuất hiện trong tập 1 Chuyện chúng ta với chủ đề “Đối mặt với thành kiến", Đạt G đã mở lòng và tiết lộ nhiều điều về mình, cũng như nói lên cảm xúc thật khi đối mặt với những bình luận tiêu cực.

“Mình gặp phải những gì, mình như thế nào, không lẽ mình kể ra mình mới là người bị. Khi tôi gặp chuyện, lúc đó đang phong toả vì dịch. Bạn bè tôi rất sợ. Ba mẹ tôi mỗi ngày đều gọi sợ tôi có nghĩ quẩn không. Trong tôi thì không có suy nghĩ đó rồi, nhưng sự ngột ngạt vì không được đi đâu, những comment, lời nói… Mọi người nói tôi đừng đụng vô đó, đừng đọc. Nhưng tôi vẫn đọc hết" - Đạt G nói.

Đạt G trải lòng với Trịnh Thăng Bình: "Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời" ảnh 2

Đạt G bộc bạch thêm, anh không phải kiểu người muốn lên tiếng giải thích. Nam ca sĩ đã đọc những bình luận để nhớ, để trở thành một người tốt hơn. Đạt G bày tỏ anh là một người rất dễ chịu, nhưng một khi đã ức chế thì sự ức chế đó sẽ mạnh mẽ hơn nhiều người. Trước điều này, Trịnh Thăng Bình khẳng định: “Đạt G là một con người càng yêu nhiều, càng tôn trọng bao nhiêu thì khi tổn thương sẽ càng tiêu cực bấy nhiêu".

Đạt G trải lòng với Trịnh Thăng Bình: "Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời" ảnh 3

Trong chương trình, Đạt G cũng không ngần ngại thừa nhận bản thân cũng có vài sai lầm trong cuộc đời. Nhưng có lúc, anh đã ngồi lại, nhìn nhận vào những sai lầm đó. Không phải để phớt lờ cho qua, mà là để nhìn vào và không lặp lại sai lầm. Đạt G trải lòng: “Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời, bởi vì như thế vẫn còn người muốn mình tốt lên". Xuyên suốt buổi talkshow là những lời tâm sự tận sâu trong lòng của Đạt G. Song song đó là sự chia sẻ, thấu hiểu của Trịnh Thăng Bình và host Liêu Hà Trinh dành cho chủ nhân bản hit Buồn không em.

Đạt G trải lòng với Trịnh Thăng Bình: "Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời" ảnh 4

Trong chương trình, Trịnh Thăng Bình và Đạt G cũng dành tặng khán giả 3 ca khúc: Vỡ tan, Anh ơi ở lại Muốn đốt cháy cả thế giới. Hai bản hit đầu tiên được hai nam ca sĩ biến thành version song ca nhiều cảm xúc. Riêng ca khúc mới Muốn đốt cháy cả thế giới như thay cho lời bày tỏ nỗi lòng của Đạt G trong giai đoạn khó khăn. Ca khúc được Trịnh Thăng Bình chủ động chuẩn bị riêng cho Đạt G.

Đạt G trải lòng với Trịnh Thăng Bình: "Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời" ảnh 5

Đây cũng là ca khúc “xé tem” đầu tiên của series Chuyện Chúng Ta. Trịnh Thăng Bình bật mí, trong mỗi tập, anh đều sản xuất một ca khúc mới tinh cho khách mời. Các ca khúc đều được thu live toàn bộ tại studio, với phần hoà âm của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm và ban nhạc BBand.

Đạt G trải lòng với Trịnh Thăng Bình: "Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm