Đặt kem dưỡng da online 100K, người mua bị “ép” nhận tai nghe xịn giá hơn 6 triệu đồng

HHT - Đây có lẽ là người mua hàng online may mắn nhất, và chắc từ giờ anh ấy sẽ thường xuyên đặt hàng online thôi!

Bình thường, khi đặt hàng online thì người mua cũng chỉ mong nhận được “hàng thật, giá thật”, và rất lo sẽ nhận phải món đồ không như giới thiệu, thậm chí là không thể dùng. Tuy nhiên, khách hàng này lại may mắn khác thường.

Anh Gautam Rege, người sáng lập và giám đốc một công ty phần mềm ở Ấn Độ, mới đây có đặt mua một loại kem dưỡng da qua Amazon Ấn, với giá 300 rupee (gần 100.000 đồng). Tuy nhiên, hộp kem dưỡng mà anh muốn mua đã không đến. Thay vì vậy, anh lại nhận được chiếc tai nghe không dây của hãng Bose giá 19.000 rupee (khoảng 6 triệu đồng).

Đặt kem dưỡng da online 100K, người mua bị “ép” nhận tai nghe xịn giá hơn 6 triệu đồng ảnh 1 Hộp hàng mà anh Rege nhận được từ Amazon, trong đó có chiếc tai nghe mà anh không hề đặt.

Rất thật thà, anh Rege liên lạc với Amazon Ấn Độ để đổi lại hàng, tuy nhiên, phía Amazon bảo anh cứ giữ lấy chiếc headphone vì sản phẩm đó nằm trong danh mục “không thể trả lại”! Không chỉ thế, Amazon còn hoàn trả 300 rupee - là giá tiền hộp kem dưỡng da - cho anh Rege.

Khi anh Rege đăng câu chuyện của mình lên mạng, rất nhiều người dùng Twitter đã “ghen tỵ” với sự may mắn của anh. Người thì hỏi anh đã đặt hộp kem dưỡng da nào để họ đặt theo, với hy vọng cũng nhận được tai nghe. Có người lại đùa: “Tôi đặt tai nghe Bose thì lại nhận được hộp kem dưỡng da đây này, bọn mình đổi cho nhau đi!”.

Đặt kem dưỡng da online 100K, người mua bị “ép” nhận tai nghe xịn giá hơn 6 triệu đồng ảnh 2 Có người lập tức đề nghị đổi kem dưỡng da lấy tai nghe mà anh Rege nhận được.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Amazon (ở bất kỳ nước nào) có sự nhầm lẫn khi gửi hàng. Một người đã nhân tiện câu chuyện của anh Rege mà bực bội chia sẻ rằng, họ đặt một chiếc màn hình máy tính Dell giá 13.000 rupee (khoảng 4 triệu đồng) nhưng lại nhận được mấy chai dung dịch lau kính.

Đặt kem dưỡng da online 100K, người mua bị “ép” nhận tai nghe xịn giá hơn 6 triệu đồng ảnh 3 Amazon đã không ít lần gửi nhầm hàng cho khách.

Ai không hài lòng với việc mua hàng online, chứ anh Rege thì chắc chắn là sẽ đặt hàng dài dài rồi nhỉ!

Đặt kem dưỡng da online 100K, người mua bị “ép” nhận tai nghe xịn giá hơn 6 triệu đồng ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?