Đặt pass wifi "cho em 5 sao nhé", tài xế GrabBike chiếm trọn cảm tình của khách hàng

Đặt pass wifi "cho em 5 sao nhé", tài xế GrabBike chiếm trọn cảm tình của khách hàng
HHT - Vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi, chàng tài xế GrabBike và "độc chiêu" free-wifi cùng mật khẩu "cho em 5 sao nhe" đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng Grab.

Ngày nay, một trong những tiện ích được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam chính là xe ôm công nghệ. Đường đi rõ ràng, giá cả phải chăng (trừ giờ cao điểm) đã khiến nhiều người trong chúng ta lựa chọn GrabBike, UberMOTO thay vì gọi taxi hay xe ôm truyền thống.

"Vừa lòng khách đến, vui lòng khách" đi là tiêu chuẩn cơ bản mà người làm dịch vụ luôn tâm niệm. Tài xế không chỉ có trách nhiệm đưa đón hành khách sao cho an toàn, ngoài ra còn phải khéo "mua chuộc" để được rate 5 sao.

Mới đây, hình ảnh về một tài xế GrabBike đem theo cả cục phát wifi để khách sử dụng miễn phí trong khi di chuyển đã được chia sẻ mạnh mẽ trên Facebook. Điều đáng nói không phải là xe ôm có wifi, mà tài xế này đã đặt pass "cho em 5 sao nhe" rồi dán sau mũ bảo hiểm. Có thể nói, chẳng mấy tài xế GrabBike có thể tinh tế và có duyên đến vậy.

Đặt pass wifi "cho em 5 sao nhé", tài xế GrabBike chiếm trọn cảm tình của khách hàng ảnh 1

Wifi Free: Kiều Sơn, Password: "Cho em 5 sao nhe".

FB Ninh Loan đã đăng tải hình ảnh này chia sẻ: "Mình book xe để đi làm như bình thường thôi nên khi lên xe thì thấy bất ngờ khi thấy dòng chữ trên mũ anh tài xế. Mình rất vui và cảm thấy là người làm dịch vụ thì nên học hỏi từ những việc nhỏ nhất như này. Mình bất ngờ vì việc có wifi miễn phí, nhưng vui hơn khi thấy dòng pass rất dễ thương".

Đặt pass wifi "cho em 5 sao nhé", tài xế GrabBike chiếm trọn cảm tình của khách hàng ảnh 2

Chàng tài xế GrabBike Kiều Sơn chắc chắn đã nhận được nhiều lượt đánh giá 5 sao vì hành động chu đáo và tinh tế với khách hàng.

Chủ nhân bức ảnh cho biết đã không dùng wifi của anh tài xế vì cô đã bật sẵn 3G. Dù vậy, Ninh Loan vẫn sẵn sàng rate 5 sao cho anh chàng này.

Đặt pass wifi "cho em 5 sao nhé", tài xế GrabBike chiếm trọn cảm tình của khách hàng ảnh 3

Đây có lẽ cũng là một Grabbike "có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ". (Nguồn: FB Nguyễn Đồng - KSC)

Đặt pass wifi "cho em 5 sao nhé", tài xế GrabBike chiếm trọn cảm tình của khách hàng ảnh 4

Tắc đường cũng không sợ điện thoại hết pin nhé! (Nguồn: Hạnh Hồng Vũ - KSC)

Chỉ là một hành động nhỏ nhặt nhưng rõ ràng, khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm từ nhu cầu nhỏ nhất. Có lẽ, nhiều cửa hàng, cửa hiệu hoặc các tài xế trên cả nước nên học tập những anh chàng chạy xe ôm công nghệ này.

BINGO - Ảnh tổng hợp từ Facebook

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm